15/08/2015
15/08/2015

Apple bất ngờ phát hành iOS 8.4.1 ngăn việc bẻ khóa máy

Apple bất ngờ phát hành iOS 8.4.1 ngăn việc bẻ khóa máy. Sáng 14.8 (theo giờ VN), Apple trình làng phiên bản iOS 8.4.1 cho người dùng các dòng máy chạy iOS của mình.

Sáng 14.8 (theo giờ VN), Apple trình làng phiên bản iOS 8.4.1 cho người dùng các dòng máy chạy iOS của mình.

Apple bất ngờ phát hành iOS 8.4.1 ngăn việc bẻ khóa máy - ảnh 1Apple hiện đã cung cấp phiên bản iOS 8.4.1 cho người dùng - Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, bản cập nhật iOS 8.4.1 có dung lượng khoảng 57 MB, có thể thực hiện việc nâng cấp qua OTA. Tức máy chỉ cần có kết nối với internet và truy cập vào Settings > General > Software Update trên máy là có thể thực hiện việc nâng cấp. Apple cho biết, bản iOS 8.4.1 cũng được hãng sửa một số lỗi liên quan đến dịch vụ Apple Music, khi sửa lại lỗi khiến người dùng không thể sử dụng được dịch vụ iCloud Music Library, lỗi hiển thị không đồng nhất ảnh minh họa (artwork) của album trên các thiết bị khác nhau... Bên cạnh đó, một số người dùng còn cho biết khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4.1 thì các thiết bị cũng sẽ không thể bẻ khóa (jailbreak) được nữa, cho nên những dòng máy iPhone dạng lock (khóa mạng) cần cẩn trọng khi nâng cấp lên phiên bản này. Nhiều khả năng iOS 8.4.1 sẽ là bản cập nhật iOS 8 cuối cùng được Apple tung ra, bởi lẽ vào tháng 9 tới khi Apple công bố bộ đôi iPhone 6S mới thì phiên bản iOS 9 cũng sẽ được ra mắt.

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...