06/10/2015
06/10/2015

Apple sản xuất iPhone 6S bản mini?

Apple sản xuất iPhone 6S bản mini?. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi bán ra iPhone 6S và 6S Plus, Apple lại để lộ một bản mẫu nhỏ hơn khiến giới công nghệ lại nghi ngờ khả năng xuất hiện một chiếc iPhone 6S mini trong thời gian tới.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi bán ra iPhone 6S và 6S Plus, Apple lại để lộ một bản mẫu nhỏ hơn khiến giới công nghệ lại nghi ngờ khả năng xuất hiện một chiếc iPhone 6S mini trong thời gian tới.

Máy có thiết kế giống hệt như phiên bản iPhone 6S nhưng kích thước lại nhỏ hơn - Ảnh: XiaomiTodayMáy có thiết kế giống hệt như phiên bản iPhone 6S nhưng kích thước lại nhỏ hơn - Ảnh: XiaomiToday

Từng có khá nhiều tin rò rỉ trước đây về việc Apple đang phát triển một dòng sản phẩm iPhone nhỏ hơn nhưng thông tin cấu hình lẫn ngày ra mắt vẫn còn là ẩn số, trang tin XiaomiToday (Trung Quốc) đưa tin.

Theo một nguồn tin cung cấp trên mạng, người xem có thể thấy rõ phiên bản iPhone 6S vàng hồng xuất hiện với kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết về ngày ra mắt sản phẩm cũng như cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại này. Khả năng chiếc iPhone 6S mini này cũng sẽ sử dụng vi xử lý A9 giống với đàn anh vừa ra mắt.

Tuy nhiên, bản mẫu này chưa chạy hệ điều hành iOS 9 mà vẫn còn chạy bản 8, màn hình và thiết kế nhỏ hơn cũng đồng nghĩa với nhiều dự đoán cho rằng pin bên trong máy sẽ ít hơn và độ phân giải màn hình cũng thấp hơn.

Apple sản xuất iPhone 6S bản mini? - ảnh 2Bản mẫu này hiện đang chạy hệ điều hành iOS 8 - Ảnh: XiaomiToday

Giá khởi điểm của chiếc iPhone 6S mini này tất nhiên sẽ thấp hơn so với iPhone 6S, giúp người tiêu dùng thu nhập thấp có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm của Apple hơn. Khả năng chiếc smartphone này sẽ được giới thiệu vào năm sau vì nếu ra mắt ở thời điểm hiện tại sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số của iPhone 6S và 6S Plus.

Hoàng Uy

Nguồn: Go.vn

 
loading...