30/08/2015
30/08/2015

Arsene Wenger: 'Một trận đấu kì lạ nhưng Arsenal đã chiến thắng'

Arsene Wenger: Một trận đấu kì lạ nhưng Arsenal đã chiến thắng . Sau chiến thắng 1-0 trước Newcastle vừa kết thúc cách đây ít giờ, HLV Arsene Wenger đã trả lời phỏng vấn để nói về trận đấu khó khăn của đội nhà.

Sau chiến thắng 1-0 trước Newcastle vừa kết thúc cách đây ít giờ, HLV Arsene Wenger đã trả lời phỏng vấn để nói về trận đấu khó khăn của đội nhà.

Kiên nhẫn là chìa khóa cho chiến thắng

"Tôi tin rằng chúng tôi không cần phải tiếp cận trận đấu một cách vội vàng. Chỉ việc chờ các cơ hội và tận dụng một trong số đó. Và chúng tôi đã làm tốt. Mặc dù đây là một trận đấu khá kì lạ".

"Bạn thi đấu trên sân khách, với lợi thế hơn người (Newcastle bị đuổi 1 cầu thủ) và bạn biết rằng họ sẽ lùi sâu về phần sân nhà để phòng ngự. CĐV phía sau họ thì sẽ gây áp lực cho trọng tài. Điều này thực sự rất khó khăn. Chúng tôi tìm thấy được rất ít những khoảng trống. Họ đã phòng ngự tốt và cho thấy vì sao họ có thể giữ sạch lưới trước Man United".

"Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã giành được 3 điểm".

Chiếc thẻ đỏ của Mitrovic

"Tôi không nhìn thấy tình huống đó. Tiếc rằng đó là một thẻ đỏ cho Mitrovic, cậu ấy đã không được chơi nhiều (bị đuổi sau 16 phút)".


Về chuyển nhượng

"Thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở cửa. Nếu chúng ta tìm thấy một mục tiêu thực sự phù hợp, tôi sẽ đem cậu ấy về Emirates. Còn tại thời điểm này, tôi cũng không biết liệu sẽ có gì xảy ra hay không".

Chiếc thẻ đỏ thay đổi cục diện của trận đấu

"Có. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều khoảng trống hơn dành cho Walcott. Thực tế lại không diễn ra như vậy. Sau 15 phút, họ đã dần cân bằng lại và tổ chức phòng ngự rất tốt. Không có nhiều khoảng trống được tạo ra phía sau hàng phòng ngự của Newcastle".


Với chiến thắng này, Arsenal đã có được 7 điểm, leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League, bằng điểm với Liverpool, Leicester City, Man United và Crystal Palace.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...