24/12/2015
24/12/2015

Arsene Wenger: 'Pep là một HLV hàng đầu. Sanchez, Oezil sẽ không vội gia hạn hợp đồng'

Arsene Wenger: Pep là một HLV hàng đầu. Sanchez, Oezil sẽ không vội gia hạn hợp đồng . Arsene Wenger sẽ không vội đề nghị bộ đôi Alexis Sanchez – Mesut Ozil gia hạn hợp đồng mặc cho họ chính là hạt nhân quan trọng nhất trong chiến dịch hướng tới ngai vàng Premier League của Arsenal trong mùa giải 2015-16.

Arsene Wenger sẽ không vội đề nghị bộ đôi Alexis Sanchez – Mesut Oezil gia hạn hợp đồng dù cho họ chính là hạt nhân quan trọng nhất trong chiến dịch hướng tới ngai vàng Premier League của Arsenal trong mùa giải 2015-16.

Chiến lược gia người Pháp muốn các cầu thủ nói chung và bộ đôi Oezil - Sanchez nói riêng tập trung cho việc thi đấu thay vì bị phân tán tư tưởng bởi những điều khoản béo bở trong hợp đồng mới. Đây cũng là điều được chính Oezil thừa nhận.

“Không cần phải vội vàng về chuyện hợp đồng mới”, Oezil chia sẻ với tờ Kicker về việc gia hạn hợp đồng với Arsenal.

“Hợp đồng hiện tại của tôi còn thời hạn tới năm 2018. Nó vẫn còn tới 2 năm rưỡi nữa và sẽ không có cuộc nói chuyện nào về hợp đồng ở thời điểm này. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi vẫn đang hạnh phúc ở London. Quyết định chuyển tới Arsenal sau khi rời Madrid là một trong những điều đúng đắn nhất. Chưa một ngày nào tôi không cảm thấy hạnh phúc tại nơi đây”.

Còn về trường hợp của Alexis Sanchez, sau những gì mà cầu thủ này thể hiện, anh đang được rất nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu quan tâm, nổi bật lên đó là Real Madrid. Tuyển thủ quốc gia Chile đang phải điều trị dứt điểm chấn thương gân khoeo mà anh mới gặp phải. Dự kiến tới tuần thứ 2 của tháng 1 tới, Sanchez mới có thể trở lại.

Nói về sự vắng mặt của cậu học trò, Wenger trả lời: “Chúng tôi phải làm quen với điều đó, với việc không có Alexis”.

“Hiện tại, tôi không có được sự phục vụ của Sanchez nhưng tin vui là Theo đang thể hiện tốt. Bạn không muốn mất cả 2 ở cùng một thời điểm và đó mới là điều quan trọng”.

Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ chọn Premier League làm giải đấu tiếp theo trong nghiệp HLV của mình khi Man United, Chelsea và Man City đang mời gọi. HLV người Tây Ban Nha đã quyết định rời Bayern Munich ở cuối mùa giải năm nay. Khi được hỏi về vấn đề này, Wenger chia sẻ rất thẳng thắn: “Cá nhân tôi không thích những HLV ra đi quá sớm như vậy. Điều đó không tốt cho đội bóng mà họ đã từng dẫn dắt, và cũng là không hợp lý nếu HLV đó mới chỉ gặp đôi chút khó khăn”.

“Tuy nhiên, Pep Guardiola là một HLV hàng đầu và không ai có thể phủ nhận điều đó. Tôi không muốn nói đến chuyện danh hiệu vì Barca hiện tại vẫn là một đội bóng luôn giành chiến thắng và Bayern từ trước tới giờ vẫn vậy. Cái tôi thích ở Pep là cái cách đội bóng của ông ấy vận hành. Ông ấy luôn có xu hướng chơi tấn công một cách chủ động và đem lại những kết quả rất khả quan. Đó là điều tôi luôn đánh giá cao ở Pep”, ông Wenger kết luận.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...