09/07/2015
09/07/2015

Arturo Vidal chính thức nhận án phạt

Arturo Vidal chính thức nhận án phạt. Tiền vệ Arturo Vidal vừa phải chịu án phạt nặng từ tòa án thành phố Santiago, Chile sau khi gây tai nạn hời giữa tháng Sáu vừa qua.
Vidal bị tước bằng lái xe 2 năm. Ảnh internet.

Như đã đưa tin, tiền vệ Arturo Vidal của tuyển Chile đã gặp tai nạn xe hơi trên đường cao tốc Rio Marpa – phía nam thành phố Santiago, nơi diễn ra các trận đấu bảng A Copa America 2015 vào ngày 17/06.

Được biết, Vidal cùng vợ mình là Maria Matus lái xe về thẳng nhà trong ngày nghỉ của tuyển Chile. Chiếc xe được cho làđi quá tốc độ, mất lái và gặp tai nạn.

Hai vợ chồng Vidal đãđược chuyển đến bệnh viện San Luis de Buin di Santiagongay sau đó. Kết quả ban đầu cho thấy Arturo Vidal chỉ bị một vài vết thương nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, Vidal lại gặp rắc rối với việc uống quá chén khi lái xe. Nồng độ cồn trong máu của anh vượt quá giới hạn cho phép.

Dù vậy, để đảm bảo thành tích chung của Chile, tòa án thành phố Santiago đã cho ngôi sao của Juventus tại ngoại và anh đã lập công bằng cách giúp đội nhà vô địch Copa America 2015.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia, Vidal phải hầu tòa và phán quyết ngay lập tức được đưa ra. Theo đó, Vidal bị tước bằng lái xe 2 năm do nồng độ cồn trong máu vượt ngưỡng cho phép, đồng thời phải lao động công ích tại quê nhà.

Ngoài ra, với hành vi được cho là chống đối cảnh sát, tiền vệ 28 tuổi phải công khai xin lỗi những việc làm sai trái của mình. Một điều may mắn dành cho Vidal là anh không phải ngồi tù ít nhất một năm như báo giới trước đó đưa tin.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...