23/07/2015
23/07/2015

Ẩu đả trên phố, Higuain dọa 'xử' người quay video

Ẩu đả trên phố, Higuain dọa xử người quay video. Tiền đạo Gonzalo Higuain bị bắt gặp ẩu đả trên phố sau khi tiệc tùng thâu đêm.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải ghi lại cảnh tiền đạo khoác áo Napoli, Gonzalo Higuain đang có cuộc xô xát ngay trên đường phố.

Theo thông tin từ tờ El Mundo, hôm thứ 4  chân sút người Argentina tính chia tay người bạn đồng hương  Ezequiel Lavezzi (đang khoác áo PSG) để về nhà nghỉ ngơi sau buổi tiệc tùng thâu đêm tại quán bar Pacha nổi tiếng trên đảo Ibiza thì xuất hiện sự cố.

 - 1

Vụ xô xát của Higuain được quay lại 

Cựu ngôi sao Real bị một đám thanh niên địa phương phát hiện, một trong số này muốn xin chữ ký nhưng Higuain ra vẻ không bằng lòng rồi từ chối ngay lập tức và mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây.

Bị xem thường, đám thanh niên văng lời thách thức tiền đạo 27 tuổi: "Có muốn đánh nhau hay không?" Cũng không phải dạng vừa, tiền đạo người Argentina nóng mặt, hung hãn lao vào "muốn ăn tươi nuốt sông" đám thanh niên. Thật may, những người bạn đi cùng đã can ngăn kịp thời không để Higuain gây ra sự cố gì đáng tiếc.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi nhận ra mình bị quay lại vụ ẩu đả, cầu thủ người Argentina hét lên: "Xóa video hoặc tôi sẽ cắt phăng cái đầu của bạn". 

Video cuộc ẩu đả của Higuain trên phố:

Nguồn: Go.vn

 
loading...