12/01/2016
12/01/2016

Australian Open: Murray 'nắn gân' Djokovic

(Australian Open 2016, 18-31/1) Tay vợt Anh quốc tỏ rất tự tin cho mục tiêu hướng đến chức vô địch Australian Open 2016.
tin tức 24h">

4 lần vào chung kết, 3 lần thua trước Novak Djokovic, Australian Open đem lại quá nhiều nỗi tiếc nuối cho Murray, đặc lại là đối thủ đến từ Serbia. Chính vì thế hướng đến Melbourne 2016, Murray đang tỏ rất hết sức quyết tâm trong tham vọng bước lên đỉnh cao đồng thời trả món nợ với Nole.

Chỉ còn ít ngày nữa giải đấu sẽ bước vào tranh tài với các trận đấu vòng loại, chính vì thế Murray cũng như các tay vợt đang ra sức tập luyện. Tay vợt số 2 thế giới tỏ ra cực kỳ quan tâm tới đối thủ chính.

 Australian Open: Murray “nắn gân” Djokovic - 1

Murray ra sức tập luyện

“Bạn luôn phải cố gắng để học hỏi, quan sát từ những trận đấu của anh ấy (Djokovic) và sau đó quan sát xem liệu có những điểm yếu nào có thể tận dụng được không. Có lẽ anh ấy sẽ thay đổi một chút, rất khó để duy trì phong độ cao trong một thời gian dài như vậy.”

Murray lần đầu tiên vào chung kết Australian Open năm 2010 và để thua Federer trước khi thất bại 3 trận chung kết khác trước Djokovic vào các năm 2011, 2013 và 2015. Trước đó cũng có nhiều nguồn tin tay vợt 28 tuổi có thể bỏ dở giải đấu năm nay để trở về Anh trong trường hợp cô vợ Kim sinh non.

Tuy nhiên anh vẫn đang hết sức tập trung cho mục tiêu vô địch: “Tôi đã từng rất nhiều lần tiến gần tới đích (chức vô địch) và đó chính là mục tiêu số 1 của tôi. Tôi cũng từng giành chiếc HCV ở Olympic London 4 năm trước, thế nên sẽ cố gắng bảo vệ ở Rio tới đây. Đó là 2 nhiệm vụ lớn nhất trong năm nay với tôi.”

 Australian Open: Murray “nắn gân” Djokovic - 2

Murray đặt mục tiêu vô địch

 Australian Open: Murray “nắn gân” Djokovic - 3

Nishikori cũng miệt mài dưới cái nắng

 Australian Open: Murray “nắn gân” Djokovic - 4

Venus Williams

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...