10/11/2015
10/11/2015

Bà chủ quán nhậu bị khách bắn vì đòi tiền con mực khô

Bà chủ quán nhậu bị khách bắn vì đòi tiền con mực khô. Bị chủ quán đòi tiền con mực khô nướng, Vũ và các bạn đánh bà này ngất xỉu rồi rút súng bắn nhiều phát.Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu khẩu súng rulô còn ba viên đạn bên trong

Rạng sáng 9/11, Nguyễn Trọng Vũ , mới ra tù 2 ngày về tội trộm cắp, cùng 5 thanh niên đến nhậu ở khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu. Vũ qua quán kế bên của bà Mai (57 tuổi) mua con mực nướng.

Lúc sau, thấy nhóm khách ra về mà quên tính tiền, bà Mai qua đòi. "Cô gái duy nhất trong nhóm định rút tiền trả nhưng những người nam cản lại. Họ liền lao vào đánh tôi đến ngất xỉu", bà Mai kể.

Bà chủ quán nhậu bị khách bắn vì đòi tiền con mực khô - ảnh 1Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Xuân Thắng/VnExpress
Nhiều người đi đường và chủ quán kế bên chạy đến can ngăn thì Vũ rút khẩu rulô bắn liên tiếp hai phát nhưng không trúng ai. "Anh ta bóp cò phát thứ ba nhưng do đạn lép nên không nổ", một nhân chứng cho biết.

Khi nhóm Vũ định bỏ đi thì bất ngờ bị toán thanh niên khác ập đến cầm mã tấu truy sát. Vũ bị chém nhiều nhát, gục tại chỗ. Những thanh niên kia nhanh chóng tẩu thoát. 

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu khẩu súng rulô còn ba viên đạn bên trong.

Vụ việc đang được Công an TP Vũng Tàu điều tra.

Nguồn: Go.vn

 
loading...