15/10/2015
15/10/2015

Bạn gái Klitschko điều trị trầm cảm sau sinh

Bạn gái Klitschko điều trị trầm cảm sau sinh. Khi cô con gái sắp tròn một tuổi, người đẹp Hayden Panettiere mới quyết định tới trung tâm y tế.

Khi cô con gái sắp tròn một tuổi, người đẹp Hayden Panettiere mới quyết định tới trung tâm y tế.

Người đẹp Hayden Panettiere

Người đẹp Hayden Panettiere xuống phố hôm 12/10 tại New York. Ảnh: Rex.

Hôm qua, phát ngôn viên của nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ với Us Weekly: "Hayden Panettiere tình nguyện tìm kiếm sự trợ giúp của các chuyên gia tại một trung tâm điều trị vì cô ấy đang bị trầm cảm sau sinh. Cô ấy hy vọng cuộc sống riêng tư sẽ được tôn trọng trong thời gian này".

Tháng trước, bạn gái của võ sĩ Klitschko lần đầu thổ lộ rằng bị trầm cảm sau sinh. Người đẹp Hollywood không ngại ngần tâm sự chuyện cá nhân với mong muốn động viên, khích lệ những người phụ nữ cũng gặp tình trạng giống mình. "Tôi đang bị trầm cảm sau sinh một chút. Các chị em, các bạn không cô đơn hay bị điên đâu", Hayden Panettiere trả lời phỏng vấn của Us Weekly.

Cũng là sự trùng hợp khi vai diễn Juliette Barnes của người đẹp trong phim Nashville cũng chống chọi với căn bệnh trầm cảm sau sinh. "Rất nhiều phụ nữ trải qua cảm giác đó. Khi nói tới trầm cảm sau sinh, bạn sẽ nghĩ tới việc người mẹ có những cảm xúc tiêu cực về phía đứa trẻ, muốn làm con mình bị thương hoặc đau đớn. Tuy nhiên tôi lại không có cảm giác đó. Đúng là nhiều phụ nữ bị nặng như vậy nhưng bạn không thể nhận thấy mức độ của căn bệnh này đâu. Đây là vấn đề cần phải thảo luận, người phụ nữ nên biết rằng họ không cô đơn, điều đó sẽ xoa dịu rất nhiều đấy", Hayden từng chia sẻ.

Võ sĩ Klitschko bên bạn gái và công chúa nhỏ khi bé mới sinh.

Võ sĩ Klitschko bên bạn gái và công chúa nhỏ khi bé mới sinh. Ảnh: People.

Nữ diễn viên người Mỹ và chàng võ sĩ cao lớn và nặng gấp đôi, Klitschko, chào đón cô con gái Kaya vào tháng 12 năm ngoái, hơn một năm sau khi đính hôn. Hayden Panettiere luôn hết lời ca ngợi hôn phu tương lai và thổ lộ rằng anh giúp đỡ cô rất nhiều sau khi bé Kaya chào đời.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...