24/01/2016
24/01/2016

'Bà nội' Miu Lê hài hước tỏ tình cùng người yêu: 'Em muốn sống bên anh trọn đời'

Miu Lê gây bất ngờ khi lần đầu vừa trượt ván trượt điện vừa nghêu ngao hát "Em muốn sống bên anh trọn đời" tặng người yêu.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao đặt nghi vấn về người yêu của Miu Lê thông qua những hình ảnh được đăng tải liên tục trên trang facebook cá nhân của cô. Không chỉ thế nữ diễn viên còn sử dụng nhiều lời ngọt ngào dành cho chàng trai này. Theo thông tin ban đầu cho biết, anh chàng được cho là bạn trai của nữ diễn viên nổi tiếng tên là Trần Lê Phước Hải. Anh là con của một gia đình khá giả kinh doanh điện máy.

Bà nội Miu Lê <a target=hài hước tỏ tình cùng người yêu: Em muốn sống bên anh trọn đời - Ảnh 1." title="Bà nội Miu Lê hài hước tỏ tình cùng người yêu: Em muốn sống bên anh trọn đời - Ảnh 1." rel="http://k14.vcmedia.vn/2016/ava-4-1453569770501.jpg" photoid="96780" type="photo">

Miu Lê và bạn trai tin đồn Trần Lê Phước Hải

Nữ chính của "Em là bà nội của anh" tiếp tục gây bão khi công khai đăng tải một clip "tỏ tình" cùng với bạn trai tin đồn với dòng ghi chú làm tan chảy mọi con tim: "Em muốn sống bên anh trọn đời".

Bà nội Miu Lê hài hước tỏ tình cùng người yêu: Em muốn sống bên anh trọn đời - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ của Miu Lê đi kèm với đoạn clip. Cô tag thẳng tên người yêu ngay trên tường facebook của mình.

Trong đoạn clip, Miu Lê vừa trượt trên chiếc ván trượt điện một cách điêu luyện, vừa ngâm nga những ca từ trong ca khúc "Em muốn sống bên anh trọn đời". Cô nàng còn tag cả facebook của bạn trai tin đồn vào dòng chia sẻ của mình.

Hành động đáng yêu của Miu Lê khiến các fan thích thú. Đây cũng được xem là lần đầu tiên nữ diễn viên tỏ tình chính thức với người yêu của mình sau khoảng thời gian bí mật hẹn hò.

Theo Lam Khánh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...