24/06/2015
24/06/2015

'Bà tám showbiz' Long Nhật lại giả gái trong phim của Ưng Hoàng Phúc

"Hùng Ali & Sáu Lóc Cóc" - phim điện ảnh do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sản xuất và đóng chính sẽ có sự góp mặt của "bà tám showbiz" Long Nhật trong một vai giả gái.
Hôm qua (23/6), dự án điện ảnh Hùng Ali & Sáu Lóc Cóc (tên cũ: Thà Rằng Như Thế) đã được chính thức ra mắt truyền thông. Ngay từ khi công bố, dự án đã thu hút đông đảo giới trẻ đến thử vai bởi đây là phim do công ty giải trí của Ưng Hoàng Phúc sản xuất, đồng thời nam ca sĩ từng là hiện tượng Vpop một thời đối với thế hệ 8-9x này cũng đảm nhận vai chính. Bên cạnh Ưng Hoàng Phúc thì gương mặt "hot" thứ hai trong dàn diễn viên có lẽ không ai khác ngoài "bà tám showbiz" Long Nhật. Sau MV Tình Nghèo Có Nhau gây "hoang mang" dư luận thì lần này, Long Nhật lại tiếp tục "phát huy" - giả gái trên màn ảnh rộng.

Ưng Hoàng Phúc đã phải bỏ hết sô diễn trong nửa năm để tập trung làm phim


"Bà tám" Long Nhật diện "cây" tím

Long Nhật quấn quýt với cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Trả lời câu hỏi từ phóng viên trong họp báo, rằng có phải giả gái là sở thích của Long Nhật hay không mà từ MV đến phim ảnh anh đều giả gái? Long Nhật cho biết, phim điện ảnh là tâm huyết cả đời của dep-di-xem-phim-2014091711173122.chn" title="Ưng Hoàng Phúc " target="_blank">Ưng Hoàng Phúc và công sức của cả một ekip nên không phải Long Nhật thích là được. Anh cho rằng việc nhân vật của mình giả gái có ý nghĩa riêng. Ngoài ra, Long Nhật cũng úp mở về nhan sắc của mình trong phim: xấu hay đẹp, quê mùa hay sành điệu - khán giả xem phim sẽ rõ.


Ưng Hoàng Phúc và bạn gái - siêu mẫu Kim Cương


Trổ tài đánh đấm với "sư phụ" Long Điền


Đoàn phim "Hùng Ali & Sáu Lóc Cóc"

Hùng Ali & Sáu Lóc Cóc là câu chuyện về hai cuộc đời: Hùng Ali, một anh chàng gặp nhiều sóng gió và biến cố trong đời, phải trải qua cuộc hành trình đi tìm lại chính mình. Sáu Lóc Cóc, một ông già tốt bụng, hài hước nhưng nghiện bài bạc. Vì tật xấu này mà dẫn đến nhiều biến cố khôn lường cho không chỉ bản thân ông mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Phim muốn truyền thông điệp hướng con người tới cái chân - thiện - mỹ. Xóa bỏ hận thù để tìm đến bình yên từ tâm hồn đến cuộc sống.


Kim Cương
Á hậu Linh Chi

Dương Cẩm Lynh


Mai Sơn Lâm


Long Điền


Emmy Nguyễn

Phim sẽ được bấm máy những phân cảnh đầu tiên vào ngày 25/6 tới đây.
 

Theo

Việt Nữ - Ảnh: Kim Điền / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...