08/06/2015
08/06/2015

Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có khả năng xảy ra tố lốc

Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có khả năng xảy ra tố lốc. Ngày hôm nay (08/06), ở các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng. Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác.
Ngày hôm nay , ở các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35 - 38 độ, có nơi trên 39 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi phía bắc có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC.


Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Ảnh: TL

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ: 35 - 38 độ, có nơi trên 39 oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ: 34 - 37 độ, phía Bắc có nơi trên 37oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn

Nguồn: Go.vn

 
loading...