21/11/2015
21/11/2015

“Bạc Cận Ngôn” Hoắc Kiến Hoa chưng hửng vì tỏ tình hụt

Trong tập 12 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”, với sự hỗ trợ của Trầm Mặc, Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) lên kế hoạch tỏ tình vô cùng lãng mạn nhưng vẫn hụt.
Kể từ khi lên sóng cho đến nay, chuyện tình giữa Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và Giản Dao (Mã Tư Thuần) là một trong những tình tiết được khán giả quan tâm khi theo dõi Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Trong 2 tập mới nhất của phim, cuối cùng phó giáo sư Bạc ấu trĩ đã nhận ra tình cảm mà anh dành cho Giản Dao không đơn thuần là tình đồng nghiệp. Không chỉ có vậy, Bạc Meo Meo còn tỉ mỉ lên kế hoạch tỏ tình nhưng lại hụt đến những 3 lần.

1-af81c

2-af81c

3-0f259
3 lần tỏ tình hụt của Bạc Cận Ngôn trong tập 12 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Mất cả một đêm hồi tưởng những kỷ niệm đẹp, Bạc Cận Ngôn vui vẻ đến bấm chuông cửa nhà Giản Dao để bày tỏ tình cảm. Thế nhưng, người đẹp lại có việc bận ở trường. Đến lần thứ 2, anh mang bó hoa lan hồ điệp với ý nghĩa “Anh yêu em, hạnh phúc bay đến với em” đến tặng Giản Dao thì cô lại đang đi siêu thị. Cuối cùng, Bạc Meo Meo quyết định nhờ đến sự giúp sức của Trầm Mặc, để bé rùa cõng hoa giúp chủ nhân. Tuy nhiên, màn tỏ tình lần 3 vẫn công cốc bởi sự xuất hiện của “bóng đèn” Lý Huân Nhiên (Vương Khải). 

01-a2d63

02-a2d63

03-a2d63

Quyết mặt dày đến cùng, Bạc Cận Ngôn nằng nặc đòi ăn tối cùng Giản Dao và Lý Huân Nhiên. Thậm chí, anh còn sẵn sàng làm “người thứ ba” bám càng theo hai người họ ra bến cảng ngắm cảnh rồi tới quán bar. Khi Giản Dao ngồi trò chuyện cùng Lý Huân Nhiên, Bạc Cận Ngôn chăm chú ngồi ngắm cô. Sự nhiệt tình bất ngờ của anh khiến cô trợ lý cảm thấy ngại ngùng. 

04-a2d63

05-a2d63

Bên cạnh đó, vụ án giết người tại trường đại học cũng sớm đi đến hồi kết. Nhờ suy luận sắc sảo của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao mà hung thủ cuối cùng đã lộ diện. Trong quá trình phá án, Giản Dao vô tình bị thương. Bạc Cận Ngôn tỏ ra rất lo lắng và tận tình chăm sóc cô. Anh bế Giản Dao lên tận nhà và còn lấy đá chườm cho người đẹp.

Giới thiệu tập 13 -14 của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Hai tập 13 và 14 của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 26/11 trên đài Đông Phương và trang mạng trực tuyến Sohu.
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...