26/07/2015
26/07/2015

'Bạch Tử Họa' Hoắc Kiến Hoa thèm khát máu của Triệu Lệ Dĩnh

Vì bị trúng độc Vạc thần nông, nên sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) khó bảo toàn sinh mạng trong "Hoa Thiên Cốt".
Hoa Thiên Cốt là một tác phẩm truyền hình nóng nhất hiện tại, phim đang dần đi tới nhiều tình tiết "ngược tâm" khó lòng tránh khỏi. Mới đây, nhà sản xuất vừa "nhá hàng" cho bộ phim khi Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) vì bị trúng độc vạc Thần Nông của Lam Vũ Lan Phong, nên sinh mạng của anh khó mà giữ nổi. Để kìm chế độc tính phát tán có trong người sư phụ, Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) tình nguyện lấy máu của mình để cứu anh.
 
Trailer hai tập mới nhất "Hoa Thiên Cốt"
 
Chỉ có máu của Tiểu Cốt mới có thể cứu được sư phụ

Ngoài ra, weibo chính thức của Hoa Thiên Cốt cũng vừa tung ra loạt ảnh thành hôn giữa Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt, cả hai đều có vẻ rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nhiều fan dự đoán rằng, cảnh phim lãng mạn ấy thực ra chỉ là hình ảnh trong mơ của Tiểu Cốt.

 
 
 


Vậy, Tiểu Cốt sau khi biết được bản thân chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa, cô sẽ xử trí ra sao? Trong khi trước đó, Vô Cấu thượng tiên vì kiếp sinh tử Vân Nha của mình mà tẩu hỏa nhập ma, tự kết liễu đời mình đã khiến người hâm mộ dấy lên lo lắng. Không những thế, Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong) dần bị lộ thân phận cũng sẽ là một trong những tính tiết hé lộ câu chuyện "ngược" khác giả đến đau lòng. 
 
Vô Cấu thượng tiên

Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong)
 
 
 
Trong Hoa Thiên Cốt, mỗi vị thượng tiên đều có một kiếp sinh tử của mình. Tuy nhiên, kiếp sinh tử của Ma Nghiêm thượng tiên (Tưởng Nhất Minh) lại chưa bao giờ được đề cập đến. Vì vậy người hâm mộ vô cùng tò mò bình luận rằng:"Tôi cho rằng Ma Nghiêm sẽ không thể gặp được một kiếp sinh tử vừa ngược tâm vừa lãng mạn như người khác được đâu. Mệnh của Ma Nghiêm rất mạnh, dù cho có gặp được kiếp sinh tử thì người đó cũng bị anh khắc chết".
 
Ma Nghiêm thượng tiên (Tưởng Nhất Minh)
 
 
 
 
Bộ phim Hoa Thiên Cốt được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đã kể lại câu chuyện đầy nước mắt về mối tình thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa. Ngoài hai ngày chủ nhật và thứ hai được phát sóng như thường lệ, tối thứ bảy (25/07) phim đã được chiếu thêm hai tập. 
 
(Nguồn: weibo)
 

Theo

Shuzhen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...