15/09/2015
15/09/2015

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng. Trong Bài hát yêu thích tháng 9, ca khúc Có khi của Hoài Lâm đứng đầu trong danh sách ca khúc được trình diễn trong đêm Liveshow BHYT tháng 9 tới. Ca sĩ Tùng Dương sẽ xuất hiện trong phần Ca sĩ của tháng .

Trong Bài hát yêu thích tháng 9, ca khúc "Có khi" của Hoài Lâm đứng đầu trong danh sách ca khúc được trình diễn trong đêm Liveshow BHYT tháng 9 tới. Ca sĩ Tùng Dương sẽ xuất hiện trong phần "Ca sĩ của tháng".

Trải qua những tháng đầy sôi động và nhiều dấu ấn với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao cũng như các gương mặt trẻ từ các cuộc thi, chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 9 sẽ tiếp tục sức nóng và cuốn hút đó, để đưa tới quý vị khán giả những ca khúc, những màn trình diễn xuất sắc và thú vị.

Ca khúc “Có khi” do chính Hoài Lâm sáng tác và thể hiện, có sự chiếm lĩnh khi giành bình chọn cao nhất và bỏ xa các ca khúc còn lại trong 9 ca khúc lọt vào liveshow BHYT tháng 9.

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng - Ảnh 1

Đa phần giới chuyên môn đều bất ngờ với ca khúc “Có khi” do chính Hoài Lâm sáng tác. Đó là một bản Pop Ballad với phần lời sâu sắc, âm nhạc được viết chắc chắn và “đo ni đóng giày” cho chất giọng tình cảm, một chút ướt át, bay bổng của Hoài Lâm.

Nhóm Ayor chiếm lĩnh danh sách này khi đứng thứ 2. Dù là gương mặt thân quen trong chương trình BHYT trong những năm qua nhưng những chàng trai của Ayor đều không khiến khán giả nhàm chán. Từ những bản Ballad ngọt ngào về đề tài tình yêu, đến liveshow tháng 9 này, Ayor quyết định trình diễn một ca khúc không hề dễ thể hiện của nhạc sĩ Phó Đức Phương, đó chính là “Hồ trên núi”.

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng - Ảnh 2

Tô Minh Đức cùng “Chiếc hôn phớt” chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị trong tháng 9 này. Chiếc hôn phớt của Phạm Hải Âu từng rinh về rất nhiều giải thưởng như “Bài hát của tháng”, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” và “Hòa âm phối khí hiệu quả nhất” tại Bài hát Việt tháng 6. Giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng, da diết của Tô Minh Đức một lần nữa hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn hay và cuốn hút trên sân khấu.

Ca khúc tiếp theo cũng đến từ một nhạc sĩ trẻ đó là “Crush on you” của Châu Đăng Khoa. Với sự thể hiện của Khánh Tiên, ca khúc “Crush on you” sẽ khoác lên mình màu sắc tươi mới trong tháng 9 này.

Đứng thứ 5 là ca khúc “Nhớ mẹ” của nhạc sĩ Tuấn Phương, phổ thơ Thái Duy Long cộng hưởng với giọng hát Phương Thảo khiến người nghe không khỏi day dứt. Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng mang đến một bản Pop/Dance sôi động “Is it love” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng - Ảnh 3

Với “Dậy mà đi”, một ca khúc đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ, Thái Thuỳ Linh vẫn nghĩ ra cách làm mới, đặc biệt với chất Rock là thế mạnh sở trường của cô. Ca khúc “Dậy mà đi” cùng Thái Thuỳ Linh chắc chắn sẽ mang đến những giây phút rực lửa trong liveshow tháng 9 này.

“Đâu phải bởi mùa thu” với sự thể hiện của ca sĩ Mỹ Hạnh cũng sẽ góp mặt trong đêm Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9. Ngoài ra, ca sĩ Vân Quỳnh sẽ hứa hẹn mang đến tiết mục đầy cảm xúc với ca khúc “Papa”, sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bài hát yêu thích tháng 9: Tùng Dương trở thành ca sĩ của tháng - Ảnh 4

Trong phần “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Tùng Dương sẽ trình diễn ca khúc của mình đươc khán giả bình chọn nhiều nhất.

Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 18/9 trên VTV1.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Nguồn: Go.vn

 
loading...