31/07/2015
31/07/2015

Balotelli tiếp tục bị gạt khỏi đội hình Liverpool

Balotelli tiếp tục bị gạt khỏi đội hình Liverpool. Tiền đạo Mario Balotelli lần thứ 2 bị gạt khỏi đội hình Liverpool trong các chuyến du đấu Hè này. Anh không có tên trong danh sách đến Phần Lan giao hữu.

Tiền đạo Mario Balotelli vừa bị gạt khỏi đội hình Liverpool  lần thứ 2 trong các chuyến du đấu Hè này. Anh không có tên trong danh sách đến Phần Lan giao hữu.

Không chỉ Balotelli, cả hai đồng đội Fabio Borini và Jose Enrique đều không có tên trong chuyến sang Phần Lan của Liverpool, để chuẩn bị đá giao hữu với HJK Helsinki vào ngày mai 1/8.

Rickie Lambert cũng đang liên hệ để ra đi, anh sắp đạt thỏa thuận chuyển đến West Brom với giá 4 triệu bảng Anh.

Liverpool sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ đội nào muốn có Balotelli, thiết tha nhất là Sampdoria và Bologna. Mới đây, Lazio cũng đã nhảy vào cuộc. Phong độ đi xuống thảm hại của tuyển thủ Italy khiến HLV Brendan Rodgers đang muốn đẩy anh đi càng sớm càng tốt.


Balotelli sẽ rời Liverpool chỉ sau một mùa tại Anfield?

Trước đó, Balotelli đã bị loại khỏi đội hình du đấu đến Viễn Đông và Australia của Liverpool. Borini và Enrique cũng lâm vào cảnh tương tự. Balotelli chỉ ghi vỏn vẹn 4 bàn trên mọi mặt trận mùa giải trước, gây thất vọng não nề.

Borini năm nay 24 tuổi, đã thất bại trong những nỗ lực khẳng định mình ở Anfield. Anh chỉ xuất phát đúng 8 trận cho Liverpool từ khi được ông Rodgers đưa về từ tận năm 2012, với giá 10,5 triệu euro. Liverpool đã cố gắng đẩy Borini đi vào Hè 2014 (đạt các thỏa thuận chuyển đến Sunderland, giá 14 triệu bảng), nhưng anh kiên quyết từ chối rời đi.

Hậu vệ trái người Tây Ban Nha, Jose Enrique (29 tuổi), đã không được ông Rodgers sử dụng từ tháng 1/2015, chỉ ra sân đúng 4 lần tại Prermier League mùa giải trước.

Hoài Thuận
Tổng hợp 

Nguồn: Go.vn

 
loading...