19/09/2015
19/09/2015

Bạn bè bác bỏ tin đồn vợ chồng Becks lục đục

Bạn bè bác bỏ tin đồn vợ chồng Becks lục đục. Hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng vẫn ổn cho dù hai người đều đang bận rộn với những dự định riêng.

Hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng vẫn ổn cho dù hai người đều đang bận rộn với những dự định riêng.

Becks và Vic bị đồn sắp chia tay nhau vì những hình xăm

Becks và Vic bị đồn sắp chia tay nhau vì những hình xăm liên quan tới chồng trên cơ thể Vic mờ dần. Ảnh: Mirror.

Vài ngày qua, vợ chồng Becks bị đồn trục trặc sau khi những hình xăm kỷ niệm liên quan tới cựu danh thủ Anh trên người Vic dần biến mất. Bà mẹ bốn con được cho sử dụng phương pháp laser để xóa đi dấu tích của thời trẻ. Tờ The Sun còn cho biết, cặp đôi mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn và vì nhà thiết kế thời trang không ưa nhóm bạn mới của chồng trong đó có diễn viên phim hành động Jason Statham và cô bồ người mẫu Rosie Huntington Whiteley.

Tuy nhiên, một người bạn thân thiết với Vic khẳng định trên Mirror: "Thật vớ vẩn. David thậm chí còn không phải là bạn của Jason và Rosie. Cả gia đình họ đã ở bên nhau suốt 7 tuần trong kỳ nghỉ gần đây. Những thông tin vừa rồi đúng là rác rưởi".

Người bạn này cũng cho biết, đúng là Becks và Vic rất bận rộn với các kế hoạch riêng, thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng cuộc sống vợ chồng của họ vẫn ổn, vui vẻ và hạnh phúc. Cựu tiền vệ hào hoa và bà xã giỏi giang đều là những người khôn khéo, thông minh, đều ý thức được rằng cả hai cần ở bên nhau vì các con và vì hình ảnh một gia đình vẹn tròn luôn có lợi trong kinh doanh.

Cả nhà Becks trở về Anh sau kỳ nghỉ dài trên đất Mỹ cuối tháng 8.

Cả nhà Becks trở về Anh sau kỳ nghỉ dài trên đất Mỹ cuối tháng 8. Ảnh: Rex.

Các fan nhà Becks cũng bàn tán xôn xao về thông tin cặp đôi lục đục nhưng ít người tin rằng đó là sự thật. Tuần trước, cựu danh thủ Anh và cậu nhóc Brooklyn sang New York ủng hộ Vic ra mắt bộ sưu tập mới. Tháng trước, cả gia đình biểu tượng thời trang tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Mỹ rất vui vẻ. Cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời tán dương ngọt ngào khi được phỏng vấn.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm vợ chồng Becks bị đồn trục trặc hôn nhân. Như các lần khác, cặp đôi đều im lặng trước mọi thông tin bất lợi về gia đình.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...