10/08/2015
10/08/2015

Bản làm lại phim của con trai Lý Tiểu Long đi vào ngõ cụt

Bản làm lại phim của con trai Lý Tiểu Long đi vào ngõ cụt.
Khó khăn về mặt tài chính của hãng Relativity Media khiến dự án remake bộ phim “The Crow” không biết tới bao giờ mới có thể tiếp tục.

Khó khăn về mặt tài chính của hãng Relativity Media khiến dự án remake bộ phim “The Crow” không biết tới bao giờ mới có thể tiếp tục.

Hồi đầu tuần, hãng Relativity Media tuyên bố phá sản do họ không thể chi trả cho một số bộ phim trong quá khứ. Sự kiện khiến nhiều dự án đã và đang được thực hiện của họ, trong đó có Jane Got a Gun và phiên bản remake của The Crow, bị người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn.

Nếu như bộ phim thuộc thể loại Viễn Tây Jane Got a Gun của Natalie Portman đã hoàn thành và chỉ cần tìm một nhà phát hành mới thì chuyện không đơn giản như vậy với The Crow. Dự án từng trải qua rất nhiều thay đổi về mặt nhân sự, cả trước lẫn sau máy quay. Hồi đầu năm, nhà làm phim Corin Hardy là cái tên xác nhận đến với The Crow phiên bản mới.


Chưa có tài tử nào chính thức tái hiện vai diễn biểu tượng của Brandon Lee thì dự án The Crow mới đã bị đóng băng.

Sau khi Relativity phá sản, dự án hoàn toàn bị đóng băng. Có tin cho biết không ít nhà sản xuất và thành viên đoàn làm phim quyết định không còn gắn bó với The Crow bản mới nữa. Trong quá khứ, lần lượt Bradley Cooper, Tom Hiddleston rồi Luke Evans là những ngôi sao được cho là sẽ tái hiện vai diễn Eric Draven biểu tượng của Brandon Lee, con trai quá cố của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Hồi năm ngoái, Luke Evans thậm chí đã đặt bút ký hợp đồng tham gia bộ phim. Song, anh sớm chia tay dự án cùng đạo diễn F. Javier Gutierrez. Mới đây nhất, hồi tháng 6, ngôi sao của series Boardwalk Empire là Jack Huston ký hợp đồng để trở thành Eric Draven. Nhưng rốt cuộc anh cũng sớm rút lui, bỏ lại Corin Hardy và Relativity Media. Lúc này, hãng phim quả quyết họ sẽ theo đuổi dự án đến cùng. Nhưng với tình hình tài chính hiện tại của Relativity Media, phiên bản mới của The Crow buộc phải tìm một nhà đầu tư mới nếu như còn muốn tìm đường lên màn ảnh.
M.T (Theo ZING)

Nguồn: Go.vn

 
loading...