02/07/2015
02/07/2015

Barca trả 80 triệu euro cho Pogba, Juventus phủi tay

Barca trả 80 triệu euro cho Pogba, Juventus phủi tay. Barcelona là đội duy nhất được đại diện của Juventus chấp nhận gặp mặt, nhưng đề nghị 80 triệu euro của Barca bị bác bỏ không chút do dự bởi đội Á quân Champions League.

Không ai có thể lường được ý định thực sự của các quan chức Juventus trong những ngày này. Họ muốn bán Paul Pogba cho ai? Muốn bán giá bao nhiêu? Có thực sự muốn bán không? Những mớ bòng bong câu hỏi ấy vẫn chưa có lời giải sau khi đại diện của Juventus gặp người của Barcelona để nói chuyện về Pogba, và đề nghị 80 triệu euro cho Pogba của Barcelona nhanh chóng bị bác bỏ.

Người của hai bên đã gặp nhau tại gần hồ Como, một địa điểm gần Milan với khí hậu mát mẻ. Thế nhưng cuộc gặp diễn ra không kết quả khi ngay từ đầu, người của Juventus đã lắc đầu với ý định mua Pogba của Barcelona. Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta khẳng định với tờ La Gazzetta dello Sport: “Họ đặt lên bàn 80 triệu euro nhưng chúng tôi không muốn bán”.

Theo tờ La Gazzetta, con số 80 triệu euro ngang bằng với số tiền mà Manchester City đã ra giá cho Paul Pogba. Thế nhưng đại diện của Man City vẫn chưa được mời đến dự họp trong khi đại diện của Barcelona thì lại được mời. Tờ La Gazzetta cho rằng lý do đến bởi ý định của cá nhân Pogba, người không muốn trở lại Anh thi đấu và đã chỉ thị rõ ràng cho người đại diện Mino Raiola rằng anh muốn được bán cho Barcelona.

 - 1

Juventus thẳng thừng từ chối cho Pogba làm đồng đội với Messi với giá 80 triệu euro

Tuy nhiên có vẻ như việc Juventus từ chối Barca đến từ tình hình nhân sự của Bà đầm già thành Turin. Andrea Pirlo đã sang Mỹ và Carlos Tevez thì trở về Boca Juniors, trong khi một số cầu thủ khác cũng có thể ra đi như Arturo Vidal. Juve không muốn mất thêm một trụ cột nữa, mà Barca thì lại muốn mua Pogba ngay sau đó chờ đến mùa giải 2016/17 mới đăng ký (do FIFA hiện tại vẫn đang cấm Barca chuyển nhượng).

Dường như việc Juventus từ chối Barcelona mới đây là một động thái làm giá mới của đội Á quân Champions League. Pogba vẫn còn hợp đồng tới tận 2019 nên Juve không sợ mất trắng anh ngay bây giờ, mà thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn còn 2 tháng mới chấm dứt, đủ thời gian cho Juve moi tiền từ các đại gia khác. Nếu có một đội nào dám trả hơn 100 triệu euro cho Pogba, hẳn Juventus sẽ mời nói chuyện.

Juve đang thử sức chịu đựng của Barcelona cũng như các đội lắm tiền nhiều của khác. Đó là sách lược hợp lý nhất của họ lúc này.

Nguồn: Go.vn

 
loading...