08/06/2015
08/06/2015

Barcelona CHÍNH THỨC hỏi mua Paul Pogba của Juventus

Barcelona CHÍNH THỨC hỏi mua Paul Pogba của Juventus. Sau rất nhiều ngày làm tâm điểm đồn đoán thì cuối cùng Barcelona cũng xác nhận sự quan tâm của họ dành cho tiền vệ Paul Pogba, người mới đối đầu với họ trong trận chung kết Champions League trong màu áo Juventus.

Sau rất nhiều ngày làm tâm điểm đồn đoán thì cuối cùng Barcelona cũng xác nhận sự quan tâm của họ dành cho tiền vệ Paul Pogba, người mới đối đầu với họ trong trận chung kết Champions League trong màu áo Juventus.

Chủ tịch CLB Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu, đã xác nhận sự quan tâm dành cho tiền vệ Paul Pogba của Juventus, bất chấp việc đội bóng này sẽ không thể tiến hành chuyển nhượng trong năm 2016.

“Pogba đúng là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi và dĩ nhiên là chúng tôi muốn mua, nhưng tôi sẽ không nói gì thêm nữa”, ông Bartomeu trả lời với Telefoot . “Chúng tôi bị cấm mua cầu thủ cho tới tháng Một, nên tôi không thể nói gì cả”.

Giám đốc Thể thao của Barcelona, Ariedo Braida, đã xuất hiện trong một bức ảnh chụp chung với Mino Raiola, người đại diện của Pogba trước thềm Chung kết Champions League tại Berlin. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Giuseppe Marotta của Juve thì khẳng định Bà đầm già không hề có ý định bán cầu thủ.

“Vị thế của cậu ta đã khác. Pogba đang có một hợp đồng dài hạn, giá trị tăng từng năm và chúng tôi cần những cầu thủ chất lượng để cải thiện tập thể”, Marotta cho biết.

“Trong trường hợp này, mong muốn của CLB là lớn hơn mong muốn của cầu thủ. Mối quan hệ giữa chúng tôi là tuyệt hảo, chúng tôi không muốn bán cậu ấy, chưa hề có đàm phán gì và chúng tôi cũng không có ý định bước vào cuộc đàm phán nào cả”.

Trước đó, Paul Pogba từng lên tiếng khẳng định: .

Vu Chân

Nguồn: Go.vn

 
loading...