08/06/2015
08/06/2015

Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Vidal

Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Vidal. Tiền vệ nổi tiếng về nền tảng thể lực dày dạn này hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tốt cho chiều sâu đội hình của Barcelona.

Tiền vệ nổi tiếng về nền tảng thể lực dày dạn này hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tốt cho chiều sâu đội hình của Barcelona.

báo Decano Deportivo (Tây Ban Nha) đưa tin: Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Aleix Vidal, tiền vệ đang thi đấu cho CLB Sevilla.

Cụ thể, đội bóng xứ Catalunya sẽ chi ra 5 triệu euro để “đặt cọc” trước. Vidal sẽ chuyển tới Barca vào tháng 1/2017, khi lệnh cấm mua cầu thủ của FIFA dành cho họ hết hiệu lực. Ngoài ra, Barca cũng sẽ phải chi cho Sevilla thêm 2,5 triệu euro nữa tùy theo mức độ đóng góp của Vidal.

Năm nay 25 tuổi, Vidal đang tiến bộ rất nhanh dưới sự dẫn dắt của HLV tài năng Unai Emery. Chơi ở vị trí tiền vệ phải, Vidal gây ấn tượng với những pha leo biên và khả năng lên xuống nhịp nhàng không biết mệt mỏi.

Sau 35 trận cho Sevilla mùa giải này, Vidal ghi 3 bàn. Kỹ năng chơi bóng toàn diện của Vidal đang biến anh trở thành một mục tiêu tiềm năng cho Barca. Thậm chí, giới chuyên môn Tây Ban Nha còn đánh giá rằng Vidal có thể sẽ khỏa lấp được vị trí hậu vệ phải nếu Dani Alves ra đi.

Trên thực tế, các hậu vệ của Barcelona thường tham gia tấn công rất chủ động. Alves và Jordi Alba đã gây dựng thương hiệu bằng những màn hỗ trợ tuyến trên nhiều hơn là tranh chấp tuyến dưới.

Các phóng viên của Decano Deportivo hôm qua đã phát hiện việc Vidal và người đại diện có mặt tại sân bay Seville, tuy nhiên họ từ chối tiết lộ điểm đến.


Vidal tại sân bay Seville hôm qua

Vu Chân
Theo Decano Deportivo

Nguồn: Go.vn

 
loading...