08/06/2015
08/06/2015

Bắt giữ trùm bảo kê xe khách tại Vinh

Bắt giữ trùm bảo kê xe khách tại Vinh. Sáng 7/6, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đã bắt giữ Vương Khả Thông (42 tuổi, trú khối 11, phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều tra về hành vi thuê côn đồ bảo kê cho một số xe khách trên địa bàn Nghệ An

Đầu năm 2015, Công an thành phố Vinh nhận được đơn kêu cứu của khoảng 100 nhà xe trên địa bàn, phản ánh tình trạng nhiều đối tượng có hành vi cản trở các nhà xe khi đón khách trên một số tuyến tại thành phố Vinh. Những người này chỉ cho hành khách lên xe của nhà xe được chúng bảo kê.

Sau thời gian theo dõi,  mật phục, lực lượng công an tạm giữ hình sự 5 đối tượng, chủ yếu trú tại Nghệ An, gồm Lê Đại Tài , Hồ Minh Thoạn (24 tuổi), Phạm Văn Tam (27 tuổi), Nguyễn Tất Hoàng (25 tuổi) và Đinh Văn Duẩn (25 tuổi). Trong số này có Thoạn và Duẩn mới ra tù về tội cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Qua đấu tranh khai thác, những người này cho biết chính Vương Khả Thông thuê họ làm bảo kê cho các xe khách với tiền công 4 - 5 triệu đồng/người/tháng. Do đó, công an đã xác minh và tiến hành bắt giữ Thông. 

Nguồn: Go.vn

 
loading...