18/11/2015
18/11/2015

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng đánh chết người rồi bỏ trốn

Sáng ngày 17/11, Công an TP Bảo Lộc cho biết đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 đối tượng Lê Quốc Hòa (18 tuổi, ngụ tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Bùi Quang Minh (20 tuổi, ngụ tại TP Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk) về tội “giết người”.

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 14/11, tại một quán bia trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường II, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa 2 nhóm thanh niên ngồi nhậu trong quán (gồm 21 thanh niên cả nam và nữ).

Trong đó, nhóm của Hòa và Minh có 15 người và một nhóm khác có 6 người. Giữa lúc 2 nhóm xảy ra xô xát, đã được người trong quán can ngăn nên nhóm của Hòa và Minh đã lên xe ô tô bỏ đi. Khoảng 30 phút sau, nhóm này quay lại xông vào đánh nhóm 6 người vẫn đang ngồi nhậu trong quán. Thấy vậy, những người trong quán bỏ chạy tán loạn.

Trong lúc hỗn loạn, tất cả mọi người bỏ chạy, anh Nguyễn Thái Tuân (31 tuổi, ngụ tại thôn Tân Lập, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) bị vấp ngã, cùng lúc đó hai đối tượng Lê Quốc Hòa và Bùi Quang Minh xông vào dùng gậy đánh anh này trọng thương.

Đối tượng Minh tại cơ quan điều tra
Đối tượng Minh tại cơ quan điều tra

Sau đó, anh Tuân được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó. Được biết, anh Tuân là người ngồi nhậu tại bàn khác và có quen với nhóm 6 người cùng nhậu trong quán.

Sau khi gây án, Lê Quốc Hòa và Bùi Quang Minh cùng nhóm thanh niên đi cùng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 11h30 ngày 15/11, Lê Quốc Hòa, Bùi Quang Minh và nhóm thanh niên đi cùng đã bị Công an TP Bảo Lộc bắt giữ khi đang lẩn trốn ở xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận  Bắc (Bình Thuận).

Hiện, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngọc Hà

Nguồn: Dân trí

 
loading...