23/10/2015
23/10/2015

Bắt khẩn cấp đối tượng “yêu” trẻ em hàng xóm

Bắt khẩn cấp đối tượng yêu trẻ em hàng xóm. Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Y Sun Niê về hành vi Hiếp dâm trẻ em

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được đơn của chị H’Lan Niê (SN 1978, trú TP Buôn Ma Thuột) tố giác đối tượng Y Sun Niê (SN 1992, trú TP Buôn Ma Thuột) đã nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với con gái của chị là cháu H’Phương Niê (sinh ngày 15/6/2003).

Nhận được tin báo, Cơ quan điều tra đã triệu tập đối tượng Y Sun Niê và những người liên quan lên làm việc.

Tại Cơ quan điều tra, Y Sun Niê đã khai nhận, do sống cạnh nhà nên đối tượng đã lợi dụng sự non nớt về nhận thức của cháu H’Phương, Y Sun Niê đã buông lời tán tỉnh, dùng những lời mật ngọt hòng chiếm được tình cảm của cháu H’Phương.

Khi đã tạo được niềm tin, Y Sun Niê đã nhiều lần rủ rê cháu H’Phương làm chuyện người lớn và được cháu H’Phương đồng tình. Sau khi bị gia đình cháu H’Phương phát hiện ra sức ngăn cản, nhưng Y Sun Niê vẫn ngoan cố, lén lút quan hệ yêu đương và tiếp tục quan hệ tình dục với cháu H’Phương.

Trong khoảng thời gian từ tháng 5/2015 đến ngày 18/10/2015, Y Sun Niê và cháu H’Phương đã 5 lần quan hệ tình dục với nhau.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: Go.vn

 
loading...