08/08/2015
08/08/2015

Bắt nghi phạm lẩn trốn, hé lộ băng nhóm trộm xe SH chuyên nghiệp

Bắt nghi phạm lẩn trốn, hé lộ băng nhóm trộm xe SH chuyên nghiệp. Tối qua 7.8, Công an H.Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã bắt được Nguyễn Văn Nghĩa (20 tuổi, Nghệ An), nghi phạm trong vụ trộm xe máy hiệu Honda SH gây xôn xao dư luận trong hai ngày qua.

Tối qua 7.8, Công an H.Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã bắt được Nguyễn Văn Nghĩa (20 tuổi, Nghệ An), nghi phạm trong vụ trộm xe máy hiệu Honda SH gây xôn xao dư luận trong hai ngày qua.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nghĩa khai chiều 6.8, lợi dụng sơ hở của người dân tại TX.Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) đã trộm chiếc xe máy SH chạy vào Đà Nẵng nhưng bị người dân và lực lượng công an truy bắt.
Đến chiều qua, khi quá đói và khát, Nghĩa vào nhà ông Lê Trung Vinh ở khu vực tái định cư thôn Bạch Thạch, xã Lộc Điền, H.Phú Lộc xin nước và cơm ăn. Nhận được tin báo, trung tá Mai Tuấn Anh, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an H.Phú Lộc đã có mặt khống chế, bắt Nghĩa.
Khi bị bắt, Nghĩa không mang theo vũ khí hay hung khí như thông tin người dân cảnh báo lúc truy bắt. Nghĩa cũng khai báo trước đó đã từng trộm một số xe máy hiệu Honda SH khác tại Huế.
Cơ quan công an cũng đang làm rõ một đồng phạm của Nghĩa. Cụ thể, trưa 7.8, sau khi hay tin Công an TX.Hương Thủy đang điều tra vụ trộm xe máy SH, một người phụ nữ ở đường Đào Duy Từ, TP.Huế đến trình báo về việc bị mất xe SH vào trưa 6.8 (thời điểm Nghĩa gây án).
Sau khi đánh giá và nhận định tình hình, một tổ công tác của Công an TX.Hương Thủy đã vào Quảng Nam và bắt được một nghi phạm vụ trộm xe SH và di lý ra Huế vào chiều qua.
 

Đ.Toàn

Nguồn: Go.vn

 
loading...