08/08/2015
08/08/2015

Bắt nghi phạm xông vào nhà giết 2 cha con ở Khe Sanh

Bắt nghi phạm xông vào nhà giết 2 cha con ở Khe Sanh. Ngày 7/8 tin từ Công an Tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với công an huyện Hướng Hóa bắt giữ nghi phạm gây ra thảm án chấn động Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị khiến hai cha con trong một gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng thiệt mạng

Nguồn tin cho biết, 17h45 ngày 7/8, Công an huyện Hướng Hóa và công an tỉnh Quảng Trị đã tạm giữ đôi nam nữ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa khi được cho là nghi phạm vụ thảm án chấn động Khe Sanh.

Thông tin ban đầu, nghi phạm nam tên Hồ Chí Bảo (quê ở Quảng Bình), trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. Nghi phạm này bị thương ở tay vào bệnh viện khâu vết thương thì bị phát hiện. Còn nghi phạm nữ là người yêu của Bảo.

Sau đó, cả hai đối tượng được di lý về công an huyện Hướng Hóa, Quảng Trị để xét hỏi.

Bắt nghi phạm xông vào nhà giết 2 cha con ở Khe Sanh - ảnh 1Lực lượng chức năng đưa nghi phạm tới nơi hắn phi tang tang vật vụ án.
Nguồn tin riêng của PV Tiền Phong cho biết, sau khi gây án, hung thủ đã vứt con dao cùng áo quần tại nghĩa trang Khóm 2, thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị. Hiện lực lượng đang tiến hành lùng tìm tang vật nói trên.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 15h30, người dân xung quanh nghe thấy tiếng la hét từ nhà riêng của ông Nguyễn Văn Sắt. Ngay lập tức, mọi người chạy đến thì phát hiện tại đây có 3 người đã bị đâm.

Thông tin ban đầu cho biết, có một nam thanh niên đã xông vào nhà của chủ kinh doanh vật liệu xây dựng Hòa Tý (khóm 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) đâm chết một ông cụ 80 tuổi và người con dâu.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Sắt (80 tuổi) và chị Hồ Thị Tý (vợ của chủ doanh nghiệp tư nhân Hòa Tý), một nhân viên tên Ty đang làm việc tại đây cũng bị thương.

Nguồn: Go.vn

 
loading...