20/08/2015
20/08/2015

Bất ngờ được nhận lại tài sản hơn 600 triệu đồng

Bất ngờ được nhận lại tài sản hơn 600 triệu đồng. Tài sản bị đánh rơi gồm, cặp da có trên 80 triệu đồng; một điện thoại di động hiệu Vertu; một iPad; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

  Tài sản bị đánh rơi gồm, cặp da có trên 80 triệu đồng; một điện thoại di động hiệu Vertu; một iPad; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

Bất ngờ được nhận lại tài sản hơn 600 triệu đồng - ảnh 1
Tài sản do anh Quân đánh rơi - Ảnh Ngô Phương
Ngày 19.8, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trao trả tài sản bị đánh rơi, tổng giá trị trên 600 triệu đồng, cho anh Đỗ Đắc Anh Quân, du khách từ Hà Nội vào Huế tham quan.
Trước đó, rạng sáng 18.8, tổ tuần tra gồm 5 cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế khi làm nhiệm vụ đã phát hiện một chiếc cặp da bên trong có trên 80 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động hiệu Vertu màu vàng, một iPad, một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Tổ tuần tra đã lập biên bản thu giữ để xác minh tìm người đánh rơi để trả lại.
Sau khi xác minh được số tài sản trên là của anh Đỗ Đắc Anh Quân (trú tại đường Hoàng Văn Thái, Q.Ba Đình, Hà Nội), khách du lịch từ Hà Nội vào Huế tham quan, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mời anh Quân đến trụ sở công an tỉnh để làm các thủ tục bàn giao số tài sản trên cho anh.

Bùi Ngọc Long

Nguồn: Go.vn

 
loading...