05/08/2015
05/08/2015

Bất ngờ với hoàn cảnh đáng thương của cô gái làm náo loạn phố đi bộ

Bất ngờ với hoàn cảnh đáng thương của cô gái làm náo loạn phố đi bộ. Vi có gia đình ở Vàm Cống, An Giang. Do cha, mẹ của Vi lo đi làm ăn, từ nhiều năm nay, Vi đã lên Sài Gòn và sống với một người dì ở quận Tân Phú.

Vi có gia đình ở Vàm Cống, An Giang. Do cha, mẹ của Vi lo đi làm ăn, từ nhiều năm nay, Vi đã lên Sài Gòn và sống với một người dì ở quận Tân Phú.

Theo thông tin từ Tuổi trẻ, sáng 4/8, cơ quan công an phường Bến Nghé, (quận 1, TP.HCM) cho biết đã ra quyết định xử phạt 16 đối tượng có liên quan đến vụ hai cô gái trẻ hẹn đánh nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây mất an ninh trật tự.

Hai nhân vật chính là Đoàn Thanh Thúy Vi (SN 1997, P.Phú Thạnh, Quận Tân Phú) và Võ Huỳnh Thanh Vân (SN 1997, Dĩ An, Bình Dương) mỗi người bị xử phạt hành chính với mức 150.000 đồng.

Bất ngờ với hoàn cảnh đáng thương của cô gái làm náo loạn phố đi bộ - Ảnh 1

Hai cô gái tại trụ sở công an.

Tại trụ sở công an, cả hai cô gái đã thừa nhận hành động của mình là sai và chưa ý thức hết sự nguy hiểm của nó. Cả hai đều khóc lóc, tỏ ra hối lỗi: "Chúng cháu không nghĩ sự việc lại lớn như vậy".

Trước đó, hai cô gái này đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội từ trước, nên thường xuyên đăng clip chửi bới, đe dọa lẫn nhau, đỉnh điểm là Đoàn Thanh Thúy Vi chửi Võ Huỳnh Thanh Vân là mặt vuông (nghĩa là mặt xấu). Ngày 3/8, cả hai hẹn nhau vào lúc 19h cùng ngày ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để "giải quyết". Ngay khi hai cô gái vừa xuất hiện, chưa kịp nói chuyện với nhau thì nhiều thanh niên, bạn bè, đã hò reo cổ vũ, khiến khu vực phố đi bộ trở nên náo loạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đã lên án mạnh mẽ hành động của nhóm này. Đồng thời, sự tụ tập, hò reo, ủng hộ hai cô gái đánh nhau của đám đông cũng nhận không ít lời chỉ trích từ dư luận.

Trong một diễn biến có liên quan, báosức khỏe cộng đồng cho hay, hiện nay trên các trang mạng xã hội cũng liên tục chia sẻ về hoàn cảnh của Đoàn Thanh Thúy Vi - một trong hai cô gái làm náo loạn đêm 3/8.

Theo đó, Vi có gia đình ở Vàm Cống, An Giang. Do cha, mẹ của Vi lo đi làm ăn. Từ nhiều năm nay, Vi đã lên Sài Gòn và sống với dì ở quận Tân Phú.

Cuộc sống của Vi bị thiếu vắng tình thương, sự quan tâm chăm sóc từ gia đình. Bởi lâu lâu, cha mẹ dưới quê lên thăm cũng chỉ cho Vi tiền xài rồi lại về, còn người dì cũng không quan tâm nhiều đến cuộc sống của cháu mình.

Bất ngờ với hoàn cảnh đáng thương của cô gái làm náo loạn phố đi bộ - Ảnh 2

Cô gái trẻ này được cho là dễ thương và hay đi làm từ thiện.

Cũng theo những lời chia sẻ này cho biết, Vi vốn dĩ là một cô gái dễ thương, ăn nói nhỏ nhẹ, và rất yêu thích nghề xăm hình. Đặc biệt, vì thiếu vắng tình thương của cha mẹ, vào những đêm khuya, Vi thường xuyên gọi điện cho bạn thân để tâm sự và khóc.

Người viết bài chia sẻ này cũng không quên cầu mong mọi người hãy tha thứ, thông cảm cô gái trẻ. Vì thực ra, Vi cũng chỉ là "nạn nhân" của việc không được quan tâm, chăm sóc đúng mực từ gia đình.

Cho dù độ chính xác của những lời chia sẻ trên vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng rõ ràng có thể nói, đây là một hồi chuông cảnh báo về sự thờ ơ của gia đình đối với con em mình.

PHƯƠNG NHI(Tổng hợp)

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...