05/06/2015
05/06/2015

Bắt Phó tổng giám đốc sàn vàng BBG

Bắt Phó tổng giám đốc sàn vàng BBG. Chiều 4.6, một lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP.Hải Phòng) xác nhận sáng cùng ngày cơ quan này phối hợp Bộ Công an và Công an TP.HCM bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Bính, Phó tổng giám đốc BBG tại TP.HCM; đồng thời khám xét nơi ở của ông Bính tại Q.7, TP.HCM và thu giữ nhiều tài liệu để phục vụ điều tra.

Chiều 4.6, một lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP.Hải Phòng) xác nhận sáng cùng ngày cơ quan này phối hợp Bộ Công an và Công an TP.HCM bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Bính, Phó tổng giám đốc BBG tại TP.HCM; đồng thời khám xét nơi ở của ông Bính tại Q.7, TP.HCM và thu giữ nhiều tài liệu để phục vụ điều tra.

Cũng chiều qua, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng, thay mặt Thành ủy, UBND TP.Hải Phòng đến chúc mừng và trao số tiền thưởng 50 triệu đồng cho Ban Chuyên án của Công an TP.Hải Phòng đã triệt phá sàn vàng BBG. Ngày 3.6, Bộ Công an đã gửi thư khen và tặng thưởng 5 đơn vị, mỗi đơn vị 10 triệu đồng, trong đó có Công an Hải Phòng vì thành tích kể trên.
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều qua, thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng, cho biết các nhà đầu tư của BBG trong cả nước có thể đến Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP.Hải Phòng (17 Lê Quýnh, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), để khai báo số tiền, tài sản đã giao nộp cho BBG. Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết đến hôm qua đã có gần 20 nhà đầu tư tại Hải Phòng đến khai báo.

Nguồn: Go.vn

 
loading...