29/11/2015
29/11/2015

Bắt quả tang một giám đốc quay lén phụ nữ đang tắm

Bắt quả tang một giám đốc quay lén phụ nữ đang tắm. Dù đã có vợ con, vị giám đốc vẫn có lối sống lệch lạc và những hành vi bệnh hoạn. Cụ thể, trong chuyến công tác đến tỉnh Đắk Lắk, M. đã dùng ĐTDĐ quay lén một cô gái trong phòng tắm và bị bắt quả tang.

Dù đã có vợ con, vị giám đốc vẫn có lối sống lệch lạc và những hành vi bệnh hoạn. Cụ thể, trong chuyến công tác đến tỉnh Đắk Lắk, M. đã dùng ĐTDĐ quay lén một cô gái trong phòng tắm và bị bắt quả tang.

Theo nguồn tin từ báo Công an TP. HCM, giữa tháng 11/2015, M. giám đốc phụ trách khu vực của một công ty một tỉnh miền Trung đi công tác tại TP.Buôn Ma Thuột, lấy phòng nghỉ tại khách sạn B., đường Lý Thường Kiệt. Ở một căn phòng khác ngay gần cầu thang lên xuống là phòng của cô Q. (31 tuổi, chưa lập gia đình).

Vào lúc 16h40, tại khách sạn B. vẫn diễn ra những hoạt động bình thường như mọi ngày, bỗng ở một căn phòng tầng 2, tiếng của chị Q. hét lên ầm ĩ. Mọi người hốt hoảng chạy lên, thấy chị Q. một tay giữ chặt chiếc mền vội vã quấn trên người, tay chỉ về phía đối tượng vừa bỏ chạy, giọng lạc đi vì phát hiện đang bị quay lén.

Bắt quả tang một giám đốc quay lén phụ nữ đang tắm - Ảnh 1

Đối tượng M. tại cơ quan Công an - Ảnh: Công an TP. HCM

Kẻ bị phát hiện cắm đầu cắm cổ bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhiều người thấy vậy, liền chạy theo, giữ anh ta lại, gọi điện báo Công an phường Thống Nhất, Công an TP.Buôn Ma Thuột đến để làm rõ.

Nhận được tin báo khẩn cấp của nạn nhân và quần chúng, các cán bộ công an lập tức đến nhà nghỉ B., kịp thời tạm giữ tên Nguyễn M. cùng tài xế riêng.

M. được đưa về Công an phường làm việc. Tại đây, lực lượng chức năng đã tịch thu 2 chiếc ĐTDĐ cùng lap top của tên M. có cài đặt mật khẩu. Ngành chức năng sau đó phá khoá mật khẩu điện thoại, laptop của tên M để tiến hành điều tra.

Trước tang vật, chứng cứ là đoạn clip ghi cảnh chị Q. đang tắm, tên M. đã phải chấm dứt chối cãi và khai báo toàn bộ hành vi bệnh hoạn của hắn.

Kiểm tra chiếc ĐTDĐ khác của tên M., Công an còn phát hiện trong đó có nhiều đoạn video quay lén cảnh người phụ nữ khác đang tắm. M. khai chỉ quay để xem chứ không phát tán lên mạng.

M. khai nhận: Do khi vừa đi bán hàng về, thấy có một thanh niên thập thò qua lỗ thông gió ngó nghiêng vào phòng chị Q. Tò mò, M. cũng giành chỗ… xem. Thấy bên trong có cô gái trẻ đang tắm, M. lấy ĐTDĐ Iphon 4S ra quay lén, dành để… xem chứ không có ý đồ gì khác.

M. sau đó đã xin lỗi, đồng thời khắc phục bồi thường danh dự, chi phí mua vé máy bay chuyến khác do chị Q. phải hủy chuyến. Không muốn làm to chuyện, chị Q. cùng gia đình chấp nhận sự thỏa thuận này của đối tượng, không viết đơn kiện hắn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xẩy ra tình trạng quay lén phụ nữ. Trước đó, báo Tiền phong cũng đưa tin về một vụ việc tương tự khi gã "dê xồm" đã dùng điện thoại để quay lén nhà vệ sinh nữ.

Cụ thể, ngày 16/9, các nữ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội) hoảng hốt khi phát hiện dưới cửa ngăn toilet nữ có một chiếc ĐTDĐ Nokia 7610 đang quay camera.

Ngay lúc này, bảo vệ nhà trường đã bắt quả tang một nam giới đang ở trong toilet nữ, là chủ nhân của chiếc điện thoại trên.

Bước đầu xác định đoạn phim trong điện thoại đã quay lén có hình ảnh không đẹp của một số sinh viên nữ. Đối tượng là Lê Dũng, làm ở một Công ty Xây dựng Hà Nội. Tại cơ quan điều tra, đối tương khai do đi nhầm vào khu vực vệ sinh nữ nên đã nảy sinh ý định quay lén. 

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...