16/06/2015
16/06/2015

Batman ra tay cứu người ở Anh y như trên phim

Batman ra tay cứu người ở Anh y như trên phim.
Theo tờ The Standard của Anh, họ đã có riêng một “Hiệp sĩ bóng đêm” ẩn nấp trong bóng tối. Còn được gọi là “Bromley Batman” (Bromley là một thị xã thuộc London), hiệp sĩ  bóng đêm được báo cáo rằng đã can thiệp nhiều tội ác tại thị trấn Bromley, thị trấn  Penge và thị trấn Lewisham.

“Tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là kết thúc của tôi rồi. Bỗng dưng, một người đàn ông cao khoảng 1m80, mang một bộ áo quần đen và khẩu trang đen dùng để chiến đấu lao vào họ. Anh ta đá thẳng vào tên thứ nhất và tiếp tục đấm bay kẻ bên cạnh, tiếp tục nắm áo của một tên và quăng hắn vào tên cuối cùng. Cả đám bọn họ chỉ còn nằm đó rên la trong đau đớn”. Một nhân chứng cho biết.


Theo các phóng viên, đã có nhiều nạn nhân đứng ra làm nhân chứng và miêu tả lại hiệp sĩ áo đen. Anh ta mang mặt nạ, có bộ râu tốt thường xuất hiện từ đâu đó trong bóng đêm ngăn chặn bọn tội phạm. Họ còn bổ sung rằng, anh còn có một giọng nam trầm và kĩ thuật võ điêu luyện. Có lẽ Bromley Batman đã được “Liên Minh Bóng Tối” đào tạo! chúng ta có thể hi vọng như thế.

Đây cũng không phải là người anh hùng đầu tiên dùng tay không đánh bại kẻ xấu, vào năm 2011, một người đàn ông ở Seattle được cứu khỏi những kẻ gây hấn bởi một người đàn ông mang mặt nạ, tự nhận mình là siêu anh hùng. Mặc dù thế, kết cục của anh chàng siêu anh hùng lại là ở trại giam vì bị truy tố làm bị thương người khác.

Đã có nhiều nhân chứng khẳng định sự có mặt của “Bromley Batman” cho tờ The Standard, mặt khác, Sở cảnh sát Bromley đã xác nhận rằng vẫn chưa có báo cáo gì về sự có mặt của Bromley Batman cũng như những hành động cứu người của anh.

Nguyễn Tri Hải - Phúc Logic

Nguồn: Go.vn

 
loading...