30/06/2015
30/06/2015

Bầu Hiển hứa bán vé giá vừa phải

Bầu Hiển hứa bán vé giá vừa phải. Ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) khẳng định: SHB là đối tác của SHB và là đơn vị đứng ra mời Manchester City sang Việt Nam, còn các nhà tài trợ đứng sau SHB sẽ giúp SHB trang trải khoản kinh phí này.

Tuần trước, trong cuộc họp báo nóng được tổ chức tại trụ sở SHB nhân sự kiện Manchester City sẽ tới Hà Nội vào tháng sau được công bố chính thức, ông Đỗ Quang Hiển khẳng định: “SHB là đối tác của SHB và là đơn vị đứng ra mời Manchester City sang Việt Nam, còn các nhà tài trợ đứng sau SHB sẽ giúp SHB trang trải khoản kinh phí này.

Tôi không được phép tiết lộ con số cụ thể để mời Manchester City sang Việt Nam, nhưng cũng không khác biệt nhiều với thông tin do đại diện Manchester City cung cấp với báo Thể thao & Văn hóa rằng chi phí để mời Manchester City sang Việt Nam là không thấp hơn 1 triệu bảng. Tôi nghĩ chắc là nó như vậy.

Đây là khoản tiền không nhỏ nhưng với một CLB mới vô địch nước Anh năm ngoái và năm nay đứng thứ nhì giải Ngoại hạng Anh như Manchester City thì tôi nghĩ như vậy cũng là hợp lý.

Trận đấu này còn được tổ chức với mục đích phục vụ người dân, phục vụ cộng đồng nên nhà tài trợ có thể chấp nhận hòa hoặc lỗ vốn. Nguồn thu dự kiến của nhà tài trợ sẽ là bán vé và quảng cáo”.

Hôm qua, một lần nữa bầu Hiển khẳng định lại cam kết của mình với người hâm mộ bằng việc tuyên bố giá vé xem trận ĐT Việt Nam – Manchester City vào ngày 27/7 sắp tới sẽ không cao hơn giá vé xem trận ĐT Việt Nam – Arsenal cách đây 2 năm (có 4 mệnh giá là 400.000 VNĐ, 700.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ và 1.500.000 VNĐ).

Thậm chí bầu Hiển còn không loại trừ khả năng BTC trận giao hữu ĐT Việt Nam – Manchester City sẽ bán vé vào sân với mức giá thấp hơn cả vé xem trận ĐT Việt Nam – Arsenal hồi năm 2013.

Hiện tại bầu Hiển và VFF đã giải quyết xong một phần việc rất quan trọng là chốt xong mức giá thuê sân Mỹ Đình cho trận giao hữu ĐT Việt Nam – Manchester City. Ban đầu ban quản lý sân Mỹ Đình đã đưa ra cái giá rất cao, nhưng sau khi đàm phán, ban quản lý sân Mỹ Đình đã đồng ý mức giá thuê sân bằng với giá thuê tổ chức trận ĐT Việt Nam – Arsenal cách đây 2 năm.

Theo đó, BTC trận đấu ĐT Việt Nam – Manchester City sẽ trả cho ban quản lý sân Mỹ Đình số tiền 800 triệu đồng cùng một số lượng vé ưu tiên nhất định. Ngay sau khi SHB và VFF ký kết hợp đồng với Manchester City thì họ sẽ ký hợp đồng thuê sân với ban quản lý sân Mỹ Đình.

Thông tin từ phía SHB cho biết nhiều khả năng hợp đồng giữa SHB với Manchester sẽ được ký kết ngay trong tuần này, và đến đầu tháng 7 SHB và Manchester City sẽ tổ chức họp báo chính thức để công bố tour du đấu của Manchester City ở Hà Nội vào mùa hè này.

Hôm nay (30/6) SHB và VFF sẽ có cuộc làm việc với nhau xung quanh các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức trận đấu. Hiện tại cả SHB lẫn VFF đều chưa xác định được đơn vị nào sẽ chính thức nắm giữ quyền phân phối và phát hành vé của trận ĐT Việt Nam – Manchester City, nhưng có thể SHB sẽ giao lại quyền này cho VFF và nhận lại một số lượng vé nhất định để phục vụ cho các khách hàng của ngân hàng này.

Huy Anh
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...