18/01/2016
18/01/2016

Bé gái 15 tuổi bị 'yêu râu xanh' vờ giúp đỡ rồi hiếp dzâm

Bé gái 15 tuổi bị yêu râu xanh vờ giúp đỡ rồi hiếp dzâm. Thấy bé gái lỡ đường nên Hoàng ngỏ ý giúp đỡ rồi đưa về nhà để gửi xe khách.Tại đây, Hoàng nổi cơn dục vọng đòi giao cấu nhưng bị từ chối liền hành hung nạn nhân

TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng (SN 1978, hiện ở tổ 7 Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang) 7 năm 6 tháng tù về tội hiếp dzâm trẻ em.

Trước đó, khoảng 12h ngày 7/8/2015, Hoàng đang ngồi uống bia ở quán 49 Yersin, Nha Trang thì thấy Trần Thị Lan Anh (hơn 15 tuổi) bị ngất ở trước quán. Chủ quán nhậu là anh Nguyễn Hữu Quyền đã đưa Lan Anh vào quán sơ cứu thì Lan Anh tỉnh dậy. Anh Quyền đã cho Lan Anh ăn uống rồi hỏi han tình hình thì được biết em trên đường đi về Hà Nội, Lan Anh bị mất cắp nên không còn tiền về.

Hoàng thấy Lan Anh ở xa nên nảy sinh ý định giao cấu nên đã nói dối là có người quen lái xe khách Hoàng Long và hứa sẽ gửi xe cho Lan Anh về Hà Nội. Vì tin tưởng Hoàng nên Lan Anh đã ngồi lên xe máy để Hoàng chở ra bến xe. Trên đường đi, Hoàng lấy lý do phải về nhà lấy mũ bảo hiểm nên đã chở Lan Anh về thẳng nơi ở của Hoàng tại 385/77 tổ 7, Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang.

Khoảng 14h cùng ngày cả hai tới nhà, Hoàng bảo Lan Anh vào trong nhà ngồi chờ, còn Hoàng ra quán nước của bà Nguyễn Thị Phương ở trước cổng mua hai lon nước và một bao thuốc lá rồi đi vào khóa cổng lại.

Khi Hoàng vào phòng thấy Lan Anh đang nằm trên đệm nên đã nằm đè lên người đòi quan hệ tình dục thì Lan Anh không đồng ý và hỏi xin Hoàng 800.000 đồng để về Hà Nội. Hoàng không nói gì và tiếp tục thực hiện giao cấu thì bị Lan Anh đạp vào bụng. 

Tức giận, Hoàng lấy dao đâm Lan Anh 2 nhát rồi bóp cổ khiến Lan Anh ngất xỉu rồi thực hiện hành vi giao cấu. Trong lúc Hoàng đang giao cấu thì Lan Anh tỉnh lại kêu đau tại vết thương và xin Hoàng tha cho.

Hoàng ngừng việc thực hiện giao cấu và yêu cầu Lan Anh phải giữ bí mật chuyện này thì mới đưa đi cấp cứu. Lan Anh giả vờ đồng ý thì được Hoàng lấy xe máy chở đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Sau khi được cấp cứu xong, Lan Anh đã đến cơ quan công an TP Nha Trang tố cáo hành vi phạm tội của Hoàng.

Khoảng 1h ngày 8/8/2015, cơ quan Công an TP Nha Trang đã bắt giữ được Hoàng. Tại , Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguồn: Go.vn

 
loading...