11/08/2015
11/08/2015

Beckham phản pháo sau khi bị chê nuông chiều Harper Seven quá đà

Trên trang Instagram của mình, Beckham lên án gay gắt những lời khuyên cho rằng anh cần phải chấm dứt việc để Harper Seven sử dụng ti giả.
Hôm thứ Sáu tuần trước, David Beckham đưa cậu con trai cả Brooklyn và cô công chúa nhỏ Harper Seven đi ăn trưa ở chuỗi nhà hàng Tender Greens, West Hollywood, Los Angeles. 

3-90c12

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng kể nếu các paparazzi không chụp được cảnh Harper Seven đang ngậm trong mồm một chiếc ti giả, dụng cụ mà theo khuyến cáo chỉ dành cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.

1-90c12-bc6e3

Ngay sau khi những bức ảnh được báo chí đăng tải, đã có nhiều luồng ý kiến cho rằng bao-vo-chong-becks-khong-nen-cho-harper-seven-ngam-ti-gia-2015081002532356.chn" target="_blank" title="vợ chồng Beckham không nên cho Harper Seven ngậm ti giả">vợ chồng Beckham không nên cho Harper Seven ngậm ti giả, vì nó ảnh hưởng không tốt tới răng miệng cũng như sự phát triển ngôn ngữ của cô bé.

Clare Byam-Cook, một chuyên gia nuôi dậy trẻ, chia sẻ với Daily Mail: "Thật không thể tin Beckham và vợ vẫn để Harper Seven ngâm ti giả. Việc ngậm ti giả ở độ tuổi của Harper có thể sẽ khiến cô bé gặp rắc rối về việc phát triển ngôn ngữ, cũng như gặp các vấn đề về răng. 

Rất khó để cô bé nói khi đang ngậm ti giả trong miệng. Tôi nghĩ hầu hết các nha sĩ sẽ đều đồng tình rằng không nên cho trẻ sử dụng ti giả ở độ tuổi của Harper".

7-90c12
Becks bị chỉ trích vì vẫn để Harper Seven ngậm ti giả.

Trong một diễn biến mới nhất, Beckham đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm không đáng có này. Thông qua một dòng trạng thái trên trang Instagram chính thức, Beckham lên án gay gắt những lời khuyên cho rằng anh cần phải chấm dứt việc để Harper Seven sử dụng ti giả. Lý do được siêu sao người Anh đưa ra là Harper chỉ ngậm ti giả khi cô bé bị ốm hay cảm thấy khó chịu trong người.

"Tại sao nhiều người lại nghĩ họ có quyền chỉ trích một bậc phụ huynh về việc chăm sóc con em họ mà không hề biết bất cứ một sự thật nào? Tất cả những ai có con nhỏ đều biết khi đứa bé cảm thấy khó chịu hay bị ốm, núm ti giả sẽ là cách vỗ về hiệu quả nhất trong hầu hết các trường hợp. 

Do đó, những người buông ra lời chỉ trích nên nghĩ 2 lần trước khi nói về con cái của người khác, bởi bạn không có quyền chỉ trích tôi dưới tư cách của một bậc phụ huynh", Beckham viết trên trang Instagram.

Untitled-8c629
Beckham chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích là quá nuông chiều con gái.

1 giờ sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của Beckham đã thu hút tới 165.000 lượt like và gần 6.000 lượt bình luận. Không ít người lên tiếng ủng hộ hành động của Becks với lý do chỉ vợ chồng danh thủ người Anh mới biết điều gì là tốt nhất cho Harper Seven. Những fan này còn lý giải, nếu thực sự việc để Harper Seven ngậm ti giả diễn ra thường xuyên, đội nghĩ y bác sĩ riêng chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên cần thiết cho gia đình Beckham.

2B3BD6A700000578-3191650-image-a-25_1439161754027-bc6e3-1b0a1

Tuy nhiên, cũng có không ít người góp ý Beckham nên lắng nghe những lời khuyên thấu tình đạt lý của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em.
 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...