12/10/2015
12/10/2015

Beckham thừa nhận bị lu mờ khi đi cạnh cậu cả Brooklyn

David Beckham thừa nhận cậu cả Brooklyn đang ngày càng nổi tiếng, thậm chí có phần được quan tâm hơn cả anh.
Thừa hưởng nét điển trai của bố, vẻ lạnh lùng của mẹ nên Brooklyn Beckham nhanh chóng trở thành thần tượng của hàng triệu bạn trẻ. Cậu cả nhà Becks có hơn 4 triệu fan theo dõi trên Instagram cá nhân. Bất cứ những hành động, chia sẻ của Brooklyn đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

beck1-9ae4e
Brooklyn ngày càng có nhiều fan hâm mộ

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên sóng radio, David Beckham thừa nhận cậu cả Brooklyn đang ngày càng nổi tiếng: "Mỗi khi tôi và Brooklyn ra ngoài, chúng tôi thường nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh. Thật sự thì Brooklyn được nhiều người quan tâm hơn tôi, rất nhiều fan muốn chụp hình cùng cậu bé và tôi luôn là người bấm máy ghi lại hình ảnh của con trai và các fan".

avard-a9527
Becks thừa nhận bị lu mờ khi xuất hiện cùng Brooklyn

Trong cuộc trò chuyện, Beckham cũng vui vẻ kể lại việc anh truyền đạt kinh nghiệm về chuyện tình cảm cho cậu con trai cả trước mặt Vic. Cựu danh thủ Man Utd đã đưa ra một vài lời khuyên về chuyện hẹn hò trai gái với Brooklyn. Khi đó "hot boy" 16 tuổi còn nhỏ nên tỏ ra khá ngượng ngùng, còn Becks - Vic nhìn nhau cười khúc khích.

beck4-2954b
Cậu cả nhà Becks thường xuyên cùng bố tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe và từ thiện

Thời điểm này, Brooklyn đã ngày càng trưởng thành hơn. Cậu cả nhà Becks luôn thể hiện tốt vai trò của người anh lớn trong gia đình với 3 em nhỏ. Ngoài khoảng thời gian dành cho những niềm đam mê cá nhân, Brooklyn còn cùng ông bố nổi tiếng tham gia các hoạt động từ thiện.

Mới đây, hai bố con nhà Becks đã cùng tham gia một trận bóng đá từ thiện với bạn bè. Những hình ảnh này được cả Becks và Brooklyn chia sẻ trên Instagram cá nhân.

beck3-b0431
Hình ảnh màu được chia sẻ trên Instagram cá nhân của Becks (Becks cùng cậu cả ngồi thứ 3,4 từ trái sang, hàng dưới).

Trận đấu này như là dịp để Becks khởi động chuẩn bị cho cuộc so tài với các ngôi sao bóng đá thế giới tại “thánh địa” Old Trafford của Man Utd vào ngày 14/11 tới. Theo kế hoạch, Beckham sẽ đeo băng thủ quân ĐT Anh và Ireland đối đầu với ĐT "Các ngôi sao sân cỏ thế giới" do huyền thoại bóng đá Pháp - Zinedine Zidane dẫn đầu.


beck2-a52ec
Và bức ảnh đen trắng trên Instagram cá nhân của Brooklyn
 

Theo

Hồng Ngọc / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...