20/10/2015
20/10/2015

Becks chạy show đá 7 trận trong một tuần

Becks chạy show đá 7 trận trong một tuần. Cựu thủ quân tuyển Anh sẽ cùng Zidane đá một số trận để quyên góp thêm tiền từ thiện.

Cựu thủ quân tuyển Anh sẽ cùng Zidane đá một số trận để quyên góp thêm tiền từ thiện.

becks-chay-show-da-7-tran-trong-mot-tuan

Becks tham gia một trận đấu từ thiện ở châu Phi. Ảnh: EP.

Becks là đại sứ thiện chí cho Quỹ nhi đồng liên hợp quốc trong 10 năm. Sắp tới, anh sẽ trở lại sân Old Trafford để làm thủ quân đội "Các danh thủ Anh và Ireland", thi đấu với đội "Phần còn lại của thế giới" do Zidane làm đội trưởng, ngày 14/11.

Ông Ferguson là HLV đội của Becks, còn Carlo Ancelotti sẽ là HLV đội của Zidane. Trọng tài lừng danh một thời người Italy, Pierluigi Collina, sẽ cầm còi trận giao hữu này. Toàn bộ tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện trẻ em của Unicef.

Becks còn sẽ tham gia một tour du đấu ở nhiều nơi khác trên thế giới để góp phần giúp Unicef tăng quỹ tiền cho các hoạt động từ thiện. Sắp tới, anh sẽ tham gia thi đấu 7 trận ở 7 lục địa trong 7 ngày. Anh dự định dừng chân tại Uganda, Papua New Guinea và một số nơi khác, trong chiến dịch kêu gọi gây quỹ kỷ lục cho Unicef.

“Tôi muốn thấy một thế giới tươi đẹp, nơi mà trẻ em có thể lớn lên an toàn, không cảnh bạo lực, thoát khỏi đói nghèo, và tránh được các bệnh truyền nhiễm", Becks phát biểu.

Hồi đầu năm nay, Becks ra mắt một quỹ riêng, mang tên “số 7”, để có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các sự kiện quyên góp tiền từ thiện. Anh nói thêm: “Các trận đấu từ thiện mang lại cho tôi cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức của mọi người và tăng quỹ giúp đỡ những trẻ em cần sự hỗ trợ nhất từ Unicef"

Tùng Dương

Nguồn: Go.vn

 
loading...