30/01/2016
30/01/2016

BHD Star cineplex khuyến mãi Tết 2016

BHD Star cineplex khuyến mãi Tết 2016. Nhân dịp xuân về, từ 28/1/2016 - 28/2/2016 tại các cụm rạp của BHD Star, khi mua  2 vé xem phim bất kỳ để cào sẽ trúng ngay hàng vạn phần quà hấp dẫn như: Bao lì xì BHD Star, dép Tropicana, Moutain Dew, Pond’s, voucher ăn kem Swensen, tablet Lenovo, code sử dụng taxi Uber, code giảm giá Lazada, máy tính bảng  Lenovo.

Nhân dịp xuân về, từ 28/1/2016 - 28/2/2016 tại các cụm rạp của BHD Star, khi mua  2 vé xem phim bất kỳ để cào sẽ trúng ngay hàng vạn phần quà hấp dẫn như: bao lì xì BHD Star, dép Tropicana, Moutain Dew, Pond’s, voucher ăn kem Swensen, tablet Lenovo, code sử dụng taxi Uber, code giảm giá Lazada, máy tính bảng  Lenovo.

The_Cao_mattruoc

Đặc biệt hơn nữa, phần quà này chỉ dành riêng cho phim Siêu trộm, khi bạn mua  2 vé xem phim Siêu trộm (khởi chiếu vào tháng 4/2/2016) sẽ nhận ngay 1 thẻ cào và có cơ hội trúng xe Yamaha Acruzo hoặc điện thoại Oppo R7.

Khi mua 02 vé xem phim được nhận ngay  01 thẻ cào may mắn trúng thưởng. Khán giả cào thẻ cào tại chỗ để biết phần quà của mình và đổi quà ngay tại quầy Chăm sóc khách hàng tại mỗi cụm rạp.

Với các phần quà đặc biệt như điện thoại Oppo và xe máy YamahaAcruzo chỉ áp dụng cho khách mua  02  vé xem phim Siêu trộm. Quà chỉ được phép đổi tại cụm rạp mà khách hàng đã mua vé xem phim. Khi cần thiết,  BTC (BHD Star) được toàn quyền thay đổi thể lệ và cách thức trao quà và cập nhật thay đổi, nếu có, trên website/ facebook của BHD Star mà không cần thông báo đến từng thành viên. Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp quyết định của BTC (BHD Star) là quyết định cuối cùng.

                                                                                                              Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...