04/08/2015
04/08/2015

Bị 'bắt cóc', đánh trọng thương sau vụ va quẹt giao thông?

Mẫu thuẫn từ một vu va quẹt giao thông, anh Quỳnh bị một nhóm người khống chế đưa về nhà giải quyết. Sau cuộc “nói chuyện” với các đối tượng này, anh Quỳnh phải đưa đến bệnh viện cấp cứu trong trình trạng thương tích đầy người.

q1-660c1

Anh Quỳnh kể lại chuyện bị dí dao và đe đọa phải lên xe để về nhà Tiên nói chuyện phải trái

Ngày 3/8, Công an xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người bị đánh phải nhập viện cấp cứu do mâu thuẫn từ một vụ va quẹt giao thông. Nạn nhân là anh Phan Văn Quỳnh (31 tuổi, quê Nghệ an, tạm trú xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu).

Theo anh lời anh Quỳnh kể lại, khoảng 17h chiều 1/8, anh Quỳnh đang lưu thông trên đường ấp 1 xã Thạnh Phú, thì đã xảy ra va quẹt giao thông với anh Nguyễn Viết Tiên (SN 1977, quê Nghệ An) đang chở theo con phía sau.

Sau khi va chạm, hai bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Lúc này, vợ Tiên là Trương Thị Thương (SN 1980) đi làm vừa về tới thấy chồng và anh Quỳnh đang cự cãi nên cũng lao vào tranh cãi với anh Quỳnh. Sau đó, anh Quỳnh và  Thương xảy ra xô xát, anh Tiên đã lao vào dùng nón bảo hiểm đánh anh Quỳnh để bảo vệ vợ.

Cùng thời điểm, em trai của Thương là Trương Khắc Luân đang ở gần đó nghe cãi vã nên cũng đã chạy đến tát vào mặt anh Quỳnh. Lúc này, anh Quỳnh liền nhặt đá ném xợt qua tai anh Tiên. Sau đó, được người dân can ngăn nên cả 4 bỏ về.

Khoảng 30 phút sau, khi anh Quỳnh đang trên đường đi đón bạn thì bất ngờ có hai thanh niên đi theo sau áp sát và hỏi “Có phải lúc nãy là người va quẹt giao thông không”, quá hoảng sợ nên anh Quỳnh nói không phải.

Tuy nhiên, 2 đối tượng này dí dao đe dọa anh Quỳnh leo lên xe đưa về nhà Tiên để giải quyết. Khi đến nhà Tiên, ngoài Luân, Tiên, Thương thì Trương Khắc Luyện (em Thương) cùng lao vào đánh anh Quỳnh. Khi anh Quỳnh đang lơ mơ vì bị đánh thì đã bị Thương hắt nước vào mặt cho tỉnh.

Anh Quỳnh chỉ được giải cứu khi người dân xung quanh phát hiện và can ngăn, đồng thời báo cho vợ anh Quỳnh đón và đưa chồng đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất để cấp cứu.

q2-bbaf5
Mặt anh Quỳnh bị xây xát do bị đánh

Hiện cơ quan công an đã mời phía gia đình Tiên và vợ anh Quỳnh đến làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng cho biết, do lúc va chạm thì Tiên có nói phải trái nhưng do anh Quỳnh đã say xỉn nên hai bên mới cự cãi. Vợ Tiên thấy vậy nên cũng đến nói lẽ phải với Quỳnh thì bị Quỳnh đánh, thấy vợ bị đánh nên Tiên cũng lao vào đánh lại để bảo vệ vợ. Còn Luân do thấy chị gái, anh rể bị đánh nên cũng lao vào đánh Quỳnh để bảo vệ.

Còn việc bắt anh Quỳnh về nhà các đối tượng cho biết là chỉ “mời” về để nói chuyện phải trái chứ không bắt ép.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Vĩnh Thủy

Nguồn: Dân trí

 
loading...