11/01/2016
11/01/2016

Bị chặn lối đi để tổ chức đám giỗ, tài xế taxi đâm người

Khi lối đi bị thu hẹp do một gia đình đang tổ chức đám giỗ, tài xế taxi đã cho xe tông thẳng vào đám đông. Khi xảy ra cự cãi, tài xế xe taxi rút dao đâm thủng bàn tay của chủ nhà tổ chức đám giỗ.

Vào lúc 14h ngày 10/1, gia đình ông Lê Sỹ Ký (khu phố 3, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) có đám giỗ nên dựng rạp, đặt bàn ghế tại khu hẻm trước nhà để tiếp khách. Đồng thời, ông Ký cũng đặt bảng hai đầu hẻm để xin phép người đi đường.

Tài xế Đoàn Ngọc Thạch
Tài xế Đoàn Ngọc Thạch

Tuy nhiên, lúc gia chủ đang tiếp khách, tài xế Đoàn Ngọc Thạch (24 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) điều khiển xe 4 chỗ của hãng Taxi Sài Gòn đi vào hẻm. Tại đây, do bàn ghế đám giỗ chiếm hết lối đi nên tài xế Thạch yêu cầu chủ nhà dẹp 3 bàn phía ngoài để anh ta cho xe chạy qua nhưng không được đồng ý.

Khi bị khách yêu cầu quay ra đường khác, tài xế taxi đã tăng tốc cho phương tiện đâm vào đám đông khiến những người trong đám giỗ nhốn nháo chạy thoát thân.

Đồng thời Thạch ngồi trên xe, chĩa dao nhọn về phía những người trong đám giỗ thách thức.

Lúc này, giữa ông Lê Sỹ Thắng (60 tuổi, anh trai ông Ký) và Thạch xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Trong lúc giằng co, tài xế taxi dùng dao đâm xuyên bàn tay ông Thắng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đến hiện trường, phối hợp cùng Công an phường Trảng Dài khống chế tài xế và đưa anh này về trụ sở làm việc.

Vĩnh Thủy

Nguồn: Dân trí

 
loading...