28/08/2015
28/08/2015

Bị cự tuyệt vụ Stones, Chelsea săn trung vệ khác

 - Mourinho cùng các cộng sự sẽ phải chuyển hướng sang mục tiêu mới, sau khi Everton bác bỏ lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng khi hỏi mua John Stones.

Trước đó, Chelsea từng 3 lần chồng lên bàn đàm phán những món tiền 20 triệu bảng, 25 triệu bảng và 30 triệu bảng nhưng đều bị The Toffees từ chối.

Trong nỗ lực lần thứ tư, đội bóng thành London tính phá kỷ lục chuyển nhượng hậu vệ nhưng họ tiếp tục bị Everton cự tuyệt.

Stones, Chelsea

Everton chặn đường sang Chelsea của Stones

Hoàn cảnh buộc Chelsea phải từ bỏ Stones để quay sang mục tiêu khác như Raphael Varane (Real) hay Ezequiel Garay (Zenit).

Chứng kiến sự sa sút của Terry và Cahill, Mourinho cần bổ sung gấp trung vệ ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Bản thân Stones đã bày tỏ mong muốn được chuyển đến sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, chủ tịch Everton - ông Bill Kenwright đã từ chối lời đề nghị được chuyển nhượng của anh chàng 21 tuổi.

"Everton đã bác bỏ lời đề nghị chuyển nhượng từ John Stones. Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng, chúng tôi luôn từ chối những mức giá mà đội bóng Ngoại hạng gửi đến.

Stones không phải cầu thủ để bán. Cậu ấy sẽ tiếp tục là thành viên quan trọng của đội bóng ở mùa giải này."

* T.A

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...