06/06/2015
06/06/2015

Bị đề nghị khai trừ Đảng vì vào nhà trọ với vợ người khác

Bị đề nghị khai trừ Đảng vì vào nhà trọ với vợ người khác. Thừa nhận ở chung phòng trọ với vợ người khác, Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) bị đề nghị kỷ luật với hình thức cao nhất

Chiều 5/6, Ủy ban Kiểm tra huyện Ngọc Hiển đã họp kỷ luật ông Nguyễn Quốc Giã, Trưởng phòng Nội vụ huyện này. Kết quả, đơn vị thống nhất đề nghị cấp trên khai trừ ông Giã ra khỏi Đảng vì "vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng".

"Đầu tuần tới, Ủy ban Kiểm tra báo cáo kết quả xác minh, hình thức mà ông Giã bị đề nghị kỷ luật đến Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hiển. Nơi đây sẽ họp và báo cáo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau, để nơi đây ra quyết định kỷ luật cuối cùng. Ngoài kỷ luật Đảng, ông Giã còn bị xử lý về mặt chính quyền", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Hơn một tháng trước, ngày 30/4, ông Giã để vợ con ở quê nhà, chở bà Vân (đã có chồng con, đang sinh sống tại TP Cà Mau) vào một nhà trọ ở xã Minh Lương, huyện An Minh (Kiên Giang). Phát hiện sự việc, em chồng bà Vân báo Công an xã Minh Lương kiểm tra hành chính nhà trọ và lập biên bản ông Giã ở chung phòng với vợ người khác.

Sau đó, chồng bà Vân làm đơn tố cáo hành vi của ông Giã với các cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển. Ông này cũng nộp đơn ly hôn vợ và đã được TAND TP Cà Mau thụ lý.

Giải trình với tổ chức, ông Giã thừa nhận hành vi sai phạm, như chồng bà Vân đã tố cáo.

*Tên người phụ nữ đã thay đổi

Nguồn: Go.vn

 
loading...