01/07/2015
01/07/2015

Bị khởi tố vì đưa bạn gái vào nhà nghỉ

Bị khởi tố vì đưa bạn gái vào nhà nghỉ. Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tạm giam Nguyễn Ngọc L. (16 tuổi, người địa phương), để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.Thông tin trên báo Tri thức trực tuyến cho biết, ngày 11/6, cảnh sát nhận được đơn của gia đình Hà (13 tuổi, ở quận Thanh Xuân), trình báo con gái họ mất tích nhiều ngày. Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện Hà đi cùng nhóm bạn, trong số đó có Nguyễn Ngọc L., tới một nhà nghỉ ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân nên mời những người này về làm việc.

Công an quận Thanh Xuân đang tạm giam Nguyễn Ngọc L. (16 tuổi, người địa phương), để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Thông tin trên báo Tri thức trực tuyến cho biết, ngày 11/6, cảnh sát nhận được đơn của gia đình Hà (13 tuổi, ở quận Thanh Xuân), trình báo con gái họ mất tích nhiều ngày.
Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện Hà đi cùng nhóm bạn, trong số đó có Nguyễn Ngọc L., tới một nhà nghỉ ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân nên mời những người này về làm việc.

Bị khởi tố vì đưa bạn gái vào nhà nghỉ - Ảnh 1


Bé gái nhà ở quận Thanh Xuân khai, chiều 30/5 ghé vào tiệm Internet ở gần nhà chơi và ở đó qua đêm. Thời gian trò chuyện trên mạng, Hà quen với L., hai bên rủ nhau đi chơi.
Sáng 1/6, L. đón Hà tại tiệm Internet, chở bé gái đến một nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy chơi cùng đám bạn. Thời gian trọ tại đây, L. làm “chuyện người lớn” với Hà. L. cũng thừa nhận chuyện này với cơ quan điều tra.
Chỉ huy Công an quận Thanh Xuân cho biết, L. đã đủ 16 tuổi nên bị khởi tố, tạm giam.

P.V (Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...