12/08/2017
12/08/2017

Bi kịch của mỹ nhân Bollywood sa vào lưới tình với trùm ma túy

Người hâm mộ chỉ biết tiếc nuối khi Mamta Kulkarni bị bắt với tội danh liên quan tới ma túy.
Ngành công nghiệp điện ảnh tại những nơi phát triển nhất luôn chứa đựng rất nhiều bí mật liên quan tới các thế lực ngầm. Mời độc giả cùng tìm hiểu phần nào về sự liên hệ này qua loạt bài Những nữ diễn viên tài sắc trong mối quan hệ với các ông trùm.

Bollywood là một trong những nền công nghiệp điện ảnh phát triển nhất và cũng chịu sự chi phối của thế giới ngầm nhiều nhất. Đất nước Trung Đông này đã chứng kiến vô số những mối quan hệ tình ái giữa các nữ diễn viên và những ông trùm, những tên tội phạm. Rất nhiều nữ diễn viên bị cưỡng bức hoặc buộc phải làm theo “luật ngầm” để nắm được vai diễn đổi đời. Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có những chuyện tình yêu đích thực. Chỉ tiếc rằng chính nó đã chôn vùi một nữ diễn viên xinh đẹp trong tình yêu không có tương lai với một tay trùm ma túy.

Nhan sắc 19 tuổi ngọt ngào và táo bạo

Mamta Kulkarni ra mắt làng giải trí Bollywood lúc 19 tuổi trong bộ phim điện ảnh Tirangaa (1992) và nhanh chóng trở thành một trong những nàng thơ đắt giá. Hơn hai mươi năm trước, tại một đất nước có nhiều quy định hà khắc cho phụ nữ như Ấn Độ, nhưng Kulkarni  đã làm những việc vô cùng táo bạo như hôn bạn diễn nam trên màn ảnh hay bán khỏa thân trên bìa tạp chí.

Bi kịch của mỹ nhân Bollywood sa vào lưới tình với trùm ma túy - 1

Kulkarni thường xuất hiện với trang phục thiếu vải đến mức nhiều người ở Ấn Độ thời bấy giờ "không thể chấp nhận nổi"

Sự ủng hộ và phản đối song hành, càng khiến Kulkarni nổi tiếng hơn. Một đạo diễn từng làm việc với Kulkarni đã lý giải sức hấp dẫn vô biên của cô: “Cô ấy còn rất trẻ, là một gương mặt mới với sức hấp dẫn mạnh mẽ bằng hình thể gợi cảm. Kulkarni cũng có đủ sự táo bạo để phù hợp với ngành công nghiệp luôn tìm kiếm sự khác lạ này.”

Bi kịch của mỹ nhân Bollywood sa vào lưới tình với trùm ma túy - 2

Mamta Kulkarni còn được gọi là Nàng tiên cá bởi những bức ảnh gợi cảm chuijp dưới nước thế này

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...