14/10/2015
14/10/2015

Bi kịch của sao Ngoại hạng khi con chết yểu

Bi kịch của sao Ngoại hạng khi con chết yểu. Tiền vệ Jake Livermore không tin rằng con đã chết, bị trầm cảm nên tìm tới cocaine để xoa dịu nỗi đau tột cùng.

Tiền vệ Jake Livermore không tin rằng con đã chết, bị trầm cảm nên tìm tới cocaine để xoa dịu nỗi đau tột cùng.

Trong vòng hai ngày, Jake Livermore vừa thua trận vừa chịu nỗi đau mất con.

Trong vòng hai ngày, Jake Livermore vừa thua trận vừa chịu nỗi đau mất con. Ảnh: Daily Star.

Ngôi sao Hull City và bạn gái Danielle Del Giudice sẽ mãi không quên ngày 18/5/2014 khi ngày thiên thần nhỏ chào đời cũng là lúc họ phải nói lời tạm biệt với bé. Cặp đôi cho rằng những sai lầm tắc trách của đội ngũ y tế đỡ đẻ ngày hôm đó tại bệnh viện tư Portland, nơi họ phải trả gói dịch vụ sinh nở lên tới 20.000 bảng, khiến đứa con của họ ra đi mãi mãi.

Khi đó, Danielle mang thai ở tuần 38, có dấu hiệu trở dạ và được đưa vào bệnh viện, chỉ một ngày sau khi đội bóng cả chồng để thua 2-3 tiếc nuối trước Arsenal tại chung kết FA Cup. Theo Daily Star, mọi việc sinh nở diễn ra thuận lợi cho đến trước 22h30 khi nhịp tim em bé bất thường và có dấu hiệu bị ngạt trong bụng mẹ. Tuy nhiên, các nhân viên y tế đã bỏ qua bước thử máu để xem xét tình trạng của mẹ và bé có phải đẻ mổ hay không, tiếp tục để Danielle rặn đẻ.

Khi Danielle mệt lả và đứa bé trong bụng có dấu hiện nguy kịch hơn, các bác sĩ mới tính tới chuyện mổ cấp cứu vào lúc 1h sáng nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Khi chào đời được khoảng nửa tiếng, cậu bé Jake Jr được thông báo đã chết vì thiếu oxy và xuất huyết não.

"Tôi nghe thấy tiếng con khóc yếu ớt và nói với Danielle rằng mọi thứ sẽ ổn thôi nhưng chỉ ít phút sau họ thông báo rằng nó đã chết yểu", ông bố đau khổ thổ lộ. Bác sỹ Shirley Radcliffe cho biết, con trai của tiền vệ 25 tuổi sẽ sống nếu được mổ cấp cứu sớm hơn.

Tiền vệ Hull City và bạn gái trong một lần đi thăm mộ đứa con xấu số.

Tiền vệ Hull City và bạn gái trong một lần đi thăm mộ đứa con xấu số. Ảnh: Mirorr.

Quá sốc trước việc mất con, Jake Livermore bị trầm cảm và tìm đến cocaine. Ngôi sao Hull City may mắn không phải nhận án phạt nặng của Liên đoàn bóng đá Anh vì các quan chức FA cho rằng bi kịch mất con đã đẩy tiền vệ này tới những hành vi thiếu kiểm soát.

Sau thời gian điều trị tâm lý, ngôi sao người Anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống, trở lại với sân cỏ tiếp tục màu áo Hull City.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...