08/06/2015
08/06/2015

Bị Miura cho 'ra rìa', Công Phượng liệu có buồn?

Bị Miura cho ra rìa , Công Phượng liệu có buồn?. Tiền đạo Công Phượng lần đầu không được vào sân một phút nào ở SEA Games 28.

 - 1

Rất nhiều người dự đoán HLV Miura sẽ tiếp tục để Công Phượng đá chính ở trận gặp U23 Đông Timor. Bởi điều này có thể sẽ giúp Công Phượng duy trì được sự hưng phấn lẫn phong độ

 - 2

Nhưng cuối cùng thì HLV Miura đã không điền tên Công Phượng vào đội hình xuất phát của U23 Việt Nam

 - 3

Người được giao nhiệm vụ ghi bàn thay Công Phượng là bộ đôi Hồng Quân - Phi Sơn

 - 4

Ở giờ nghỉ giữa hiệp, Công Phượng tích cực khởi động nhưng vẫn không được HLV Miura cho vào sân ở đầu hiệp hai

 - 5

Đây là lần đầu tiên ở SEA Games 28, Công Phượng không được vào sân thi đấu một phút nào

 - 6

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, Công Phượng cho biết: "Tôi chẳng có gì phải buồn cả. Là cầu thủ chuyên nghiệp ai cũng muốn được thi đấu nhưng chúng tôi cũng cần phải tuân thủ chiến thuật của HLV. Điều quan trọng là đội đã giành chiến thắng như tôi dự đoán. Hy vọng toàn đội sẽ còn làm tốt hơn nữa ở những trận đấu sắp tới".

 - 5

Công Phượng tươi cười ngoài sân khi thấy đồng đội ghi bàn và ăn mừng. Tiền đạo mang áo số 10 cho biết mục tiêu của anh là thi đấu thật tốt và ghi bàn vào lưới U23 Thái Lan nếu được vào sân trong trận đấu diễn ra tối 10/6 sắp tới.

 - 8

Dù từ chối nói về Công Phượng sau trận đấu nhưng ai cũng hiểu HLV Miura đang muốn giữ sức cho tiền đạo mang áo số 10 cho những trận đấu quan trọng phía trước của U23 Việt Nam.

Nguồn: Go.vn

 
loading...