25/06/2015
25/06/2015

Bí quyết chăm sóc da

Bí quyết chăm sóc da. Ngoài những mỹ phẩm dưỡng da khi wax lông trên thị trường, chúng ta có thể tự chế cho mình dung dịch dưỡng da từ nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả cao.
Ngoài những mỹ phẩm dưỡng da khi wax lông trên thị trường, chúng ta có thể tự chế cho mình dung dịch dưỡng da từ nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả cao.
Ảnh: ShutterstockẢnh: Shutterstock
Trang Quotidien malin chia sẻ trên trang web của mình dầu wax dễ thực hiện, với giá rẻ tùy theo loại dầu được sử dụng, trong thời gian từ 3 - 5 ngày. Dầu này có tác dụng chăm sóc da nhờ vào các tính năng tổng hợp của lô hội và dầu. Hai nguyên liệu này có thể xoa dịu dị ứng da do dao cạo gây ra, làm ẩm, hỗ trợ bôi trơn da, mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu và làm mềm da.
Công thức:
• 1 chén nhỏ gel lô hội.
• 100 ml dầu mè, dầu cọ, dầu hạnh nhân hoặc kết hợp cùng lúc hai loại dầu cũng được.
Trộn các nguyên liệu với nhau và cho vào lọ thủy tinh sạch và để vài ngày trước khi sử dụng để cho lô hội và dầu phân tán hết các tính năng cần thiết. Lắc đều trước khi thoa hỗn hợp trên làm da ẩm, massage nhẹ trước khi cạo. Sau đó không cần rửa lại nước, chỉ cần thấm khô da và hãy tận hưởng làn da mềm mại tuyệt vời. Hỗn hợp này có thể bảo quản được trong vài tháng ở nhiệt độ phòng, tránh xa ánh sáng.
Chúng ta có thể mang theo lọ dầu này khi đi du lịch để sử dụng như kem thoa sau khi đi nắng, cho da bị khô hay dị ứng do các tác nhân bên ngoài và cả cho các bé con của chúng ta.

Thiên Lộc

Nguồn: Go.vn

 
loading...