04/09/2015
04/09/2015

Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng

Bí quyết để dáng đẹp không chỉ nằm ở tập luyện mà còn ở cách ăn uống.

Bộ ảnh cưới của nữ huấn luyện viên thể dục xinh đẹp Đoàn Vân Anh không chỉ khắc họa được công việc của cô và chồng mà còn thể hiện được tình yêu thăng hoa, say đắm. Vì đam mê với nghề, họ chọn bối cảnh là phòng tập để thực hiện bộ ảnh cưới rất ấn tượng. 

Đoàn Vân Anh, sinh năm 1991, là huấn luyện viên thể dục nhóm (như zumba, belly dance...) của nhiều câu lạc bộ thể thao. Hiện cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chồng của Đoàn Vân Anh cũng trong nghề huấn luyện viên thể dục. Tình yêu với các bộ môn rèn luyện thể chất đã kết nối họ với nhau. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi này sẽ "về chung một nhà" vào ngày 24.9 sắp tới. 

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 1

Nữ huấn luyện viên thể dục theo nhóm Đoàn Vân Anh từng gây chú ý với gương mặt xinh đẹp và cơ thể với các số đo rất chuẩn 89-62-90 (cm)

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 2

Cô là một huấn luyện viên khá nổi tiếng tại Hà Nội 

Đoàn Vân Anh và chồng đều là dân trong nghề nên đều rất đề cao việc rèn luyện sức khỏe, cải tạo vóc dáng cũng như cân đối chế độ dinh dưỡng hợp lý. Vân Anh cho biết có rất nhiều lợi ích khi một nửa của mình cũng yêu việc tập luyện và cùng mình hoàn thành các bài tập.

"Thật tuyệt vời khi các cặp vợ chồng có thể tập luyện chung vì điều đó mang lại cho thời gian chất lượng bên nhau vì họ đang cùng tham gia vào công việc có lợi cho sức khỏe. "Nếu bạn có thể làm việc với những người bạn yêu, thì đó là một tiền thưởng" - Trong quá trình tập luyện cần có 1 người nhiệt tình hỗ trợ khi phải thực hiện những bài tập khó và nâng cao. Vì vậy còn gì tuyệt hơn khi vợ hoặc chồng là người bạn đồng hành như thế. Bọn mình cùng tìm hiểu chia sẻ và thực hành những kiến thức cho việc tập luyện để có nhiều thời gian ở bên nhau." - Vân Anh chia sẻ. 

Nữ huấn luyện viên 9X tiết lộ chồng mình là người nghiêm khắc, kiên trì và cũng rất tâm lý. Anh luôn động viên cô: "Chúng ta đang làm điều đó cho nhau, không chỉ riêng ta. Đó là một động lực mạnh mẽ". Trong việc tập luyện, anh thường xuyên hướng dẫn cho cô các bài tập tăng cơ còn Vân Anh đem tới cho chồng các bài cardio hỗ trợ tốt cho hoạt động của tim phổi. Họ bổ sung, hỗ trợ và hoàn thiện lẫn nhau.

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 3

Cặp đôi luôn dành thời gian tập luyện bên nhau

Để có vóc dáng đẹp như cặp đôi này, ngoài việc tập luyện, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng không kém. Bạn phải chọn đúng thực phẩm để cung cấp năng lượng cho cơ thể theo số giờ và cường độ tập luyện.

Vân Anh cũng chia sẻ về việc ăn cũng cần phải đúng thời điểm. Khi đưa vào cơ thể, cùng loại thức ăn sẽ tích thành mỡ hay năng lượng là tùy thuộc vào yếu tố này. Mỗi ngày chúng ta nên chia sẻ bữa ăn, khoảng từ 5 - 6 bữa trong ngày bởi sau khoảng 3 tiếng thì cơ thể lại cần nạp năng lượng từ thực phẩm. Cách ăn này giúp cơ thể tràn đầy năng lượng mà không bị tích mỡ.

Nữ huấn luyện viên gợi ý thời gian biểu cho việc ăn uống như sau: Trong vòng 1h sau khi tập, bạn có thể ăn bánh quy, từ 1-2h, nên uống nước trái cây nhiều protein hoặc ăn nhẹ như salad trộn, từ 2-3h, người tập cần nạp vào cơ thể khoảng 200-300 calo từ các món làm từ thịt gà, bơ, lạc, chuối... Sau 6 giờ, không ăn tinh bột mà dùng thức ăn giàu đạm. 

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 4

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới của cặp đôi đam mê tập luyện

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 5

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 6

Việc tập luyện chung giúp họ gắn bó khăng khít

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 7

Bộ ảnh cưới gây ấn tượng bởi vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn của của cặp đôi huấn luyện viên thể dục 

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 8

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 9

 Bí quyết dáng đẹp của cặp đôi có hình thể nóng bỏng - 10

Vì tình yêu với nghề, họ chọn bối cảnh là phòng tập để thực hiện bộ ảnh cưới 

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...