04/09/2015
04/09/2015

Bí quyết khắc phục mũi hỏng

Bí quyết khắc phục mũi hỏng. Nâng mũi S-line với sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng mũi hỏng đã nâng trước đó, tạo dáng mũi cao thẳng, chóp mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S-line với sụn tự thân giúp khắc phục tình trạng mũi hỏng đã nâng trước đó, tạo dáng mũi cao thẳng, chóp mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng cải thiện nhan sắc, trong đó, nâng mũi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhanh những nhược điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, có không ít trường hợp nâng mũi bị hỏng, gây biến chứng như lộ sóng mũi; bóng, thủng đầu mũi, sóng mũi bị lệch, vẹo… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn gây hại cho sức khỏe.

polyad

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú khiến khuôn mặt cuốn hút hơn.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho ra đời nhiều phương pháp nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho những chiếc mũi thấp tẹt, to, thô, không cân đối. Nâng mũi S-line được nhiều chị em lựa chọn, giúp tạo và định hình dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và cho kết quả tốt.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong chiếc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi để định hình dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ còn khắc phục trường hợp mũi hỏng đã nâng trước đó như lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, sống mũi lệch, dị ứng chất liệu độn…

polyad

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn hình dáng mũi thích hợp cho mỗi người.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp là sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi nên tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ. Đây được xem là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, cho kết quả vĩnh viễn để tạo hình nâng mũi.

Kết quả sau nâng mũi S-line với sụn tự thân: mũi cao thon, đẹp tự nhiên, có đường cong chữ S, đầu mũi nhỏ, hài hòa với gương mặt. Phương pháp còn khắc phục tình trạng mũi hỏng đã nâng trước đó và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

polyad

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi S-line. Tìm hiểu thêm tại đây.

Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, Khơ Thị gửi gắm thông điệp “True Beauty - Thử và Tin” với mong muốn bạn có cơ hội trải nghiệm lần đầu những dịch vụ làm đẹp tốt với mức giá ưu đãi lớn và trao trọn niềm tin về giá trị thật mà nó mang lại.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Hotline 0933 888 515 - 0909 633 133

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT (08) 6252 5566 - 6253 5566.
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. ĐT (08) 392 092 88 - 392 092 89.
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: ( 0710) 625 0088 - 625 0099.

Website: www.thammyvienkhothi.com
Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: Go.vn

 
loading...