02/07/2015
02/07/2015

Bi (Rain) và Đường Yên nhìn nhau đắm đuối trong 'Người Tình Carat'

Hình ảnh mới trong lần quảng bá gần đây của "Người Tình Carat" khiến người xem cực kì háo hức.
Mới đây, bộ phim truyền hình Người Tình Carat do Đường Yên, Bi (Rain) đóng chính đã ra mắt loạt poster quảng bá. Bốn nhân vật chủ đạo gồm Tiêu Lượng (Bi), Mễ Đóa (Đường Yên), Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba) và La Tấn (Lôi Dịch Minh) ở mỗi poster đã cho khán giả thấy được khái quát câu chuyện, bối cảnh của họ. Trong đó, phải kể đến mối tình đầy lãng mạn của Mễ Đóa và Tiêu Lượng được miêu tả qua bức ảnh khi cả hai nhìn nhau trong xe.
 

Nội dung bộ phim Người Tình Carat xoay quanh câu chuyện về cô gái Mễ Đóa yêu thầm ông chủ tập đoàn đá quý - Tiêu Lượng nhưng không dám bày tỏ. Do có ngoại hình xấu xí cùng điều kiện hoàn cảnh không được tốt, nên sự nghiệp và tình trường của cô cũng không được như ý muốn. Tuy nhiên, một vụ tai nạn giao thông đã làm thay đổi số phận. Ca phẫu thuật thành công không những giúp cô bảo toàn sinh mạng mà còn khiến diện mạo Mễ Đóa trở nên xinh đẹp hơn. Với tính cách chân thật của Mễ Đóa, Tiêu Lượng dần bị cô nàng chinh phục.
 
Tiêu Lượng (Bi)
 
Mễ Đóa (Tiêu Lượng)
 
 
Trong khi đó, với vai diễn Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt Ba, trong phim cô là bạn thân của Mễ Đóa, đồng thời là người đại diện của tập đoàn đá quý. Với ngoại hình xinh đẹp cùng sự thông minh, sắc sảo, Cao Văn là một cao thủ tình trường. Mặc dù vậy, cô cũng chỉ muốn tìm kiếm cho mình một người đàn ông thật lòng nhất với mình. Lôi Tấn Minh - người lúc đầu thích Mễ Đóa, sau khi gặp Cao Văn cũng dần "đổ gục" bởi nét năng động, nhiệt tình của cô.
 
 
 Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba) và La Tấn (Lôi Dịch Minh)
 
 
Trailer phim "Người Tình Carat"
 
Bộ phim Người Tình Carat có sự tham gia của các diễn viên như Đường Yên, Bi (Rain), La Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Diêu Dịch Thần, Phó Phương Tuấn, Vương Nghệ Bác, Trương Văn... Tác phẩm do đạo diễn Đài Loan Trần Minh Chương (Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên) chỉ đạo diễn xuất và sẽ lên sóng vào ngày 22/07 trên đài Chiết Giang, An Huy.
 
(Nguồn: Sina)
 

Theo

Shuzhen / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...