12/10/2015
12/10/2015

Bị “vào tròng” vì chiếc khăn tắm hững hờ

Bị vào tròng vì chiếc khăn tắm hững hờ. K đi tắm xong không mặc quần áo mà choàng một chiếc khăn quanh người rồi ra nằm chung giường và đùa giỡn với Lành.Chiếc khăn khoác hờ hững trên người K rơi xuống, thế là đến cảnh kiểm duyệt trong phim

VKSND huyện Đồng Xuân vừa truy tố Lê Bá Lành ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giao cấu với trẻ em với tình tiết định khung tăng nặng phạm tội nhiều lần, theo điểm a khoản 2 Điều 115 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, do quen biết từ trước nên vào sáng 15/8, Lê Bá Lành (sinh năm 1996) và N.T.T.K (sinh năm 2000) rủ nhau đi uống cà phê và chơi Internet. Trưa cùng ngày, K nói bị mệt nên bảo Lành chở đến nhà nghỉ để nghỉ.

Sau khi nhận phòng, K đi tắm xong không mặc quần áo mà choàng một chiếc khăn quanh người rồi ra nằm chung giường và đùa giỡn với Lành. Chiếc khăn khoác hờ hững trên người K rơi xuống, thế là đến “cảnh kiểm duyệt trong phim”.

Đến khoảng 15h cùng ngày, cả hai trả phòng, đưa nhau đi chơi. Khoảng 22h30 cùng ngày, K lại rủ Lành thuê phòng nghỉ qua đêm. Cũng như lần trước, sau khi K tắm xong, hai người lại tiếp tục quan hệ tình dục…

Sau đó sự việc bị phát hiện, gia đình K đã báo cho Công an huyện Đồng Xuân. Thế là Lành bị khởi tố, điều tra về tội giao cấu với trẻ em.

Nguồn: Go.vn

 
loading...